3+ Bảng màu áo lớp mới và đầy đủ nhất: 122 màu, 3 chất liệu

Bảng màu áo lớp của từng đơn vị may, từng mẫu áo, từng chất liệu là khác nhau. Đó là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo và đa dạng cho áo đồng phục lớp. Bởi vậy khi may áo đồng phục tại bất cứ đâu, quý khách đừng quên yêu cầu cho xem bảng màu áo để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm:

1. Bảng màu áo lớp đẹp đang được sử dụng tại đồng phục Hải Anh

Tùy vào chất liệu vải sẽ có bảng màu áo lớp khác nhau, tạo sự đa dạng trong trang phục cho các tập thể lớp. Hiện tại, Hải Anh cung cấp 3 chất liệu vải may áo đồng phục gồm 122 màu đa dạng HOT nhất hiện nay.

1.1. Bảng màu áo lớp trên vải cotton Hazic

Vải cotton Hazic có đặc tính mịn mát, hút ẩm tốt và ít bị nhăn thích hợp mặc vào những ngày hè nắng nóng. Loại vải này khá phổ biến xuất hiện trong hầu hết các trang phục thường ngày và tạo cảm giác thoải mái khi vận động. Bảng màu áo của cotton Hazic có tổng cộng 31 màu bao gồm:

+ Hàng 1: Trắng 006, xanh rêu, đen 006, da gốc, xanh bơ 007, xanh neon, xanh chuối, két 007;

+ Hàng 2: Cam coral, vàng cúc 128, vàng bò, cam 134, rêu 007, xanh Hulk, xanh sea, lý 007;

+ Hàng 3: Gạch, đỏ, đỏ đô 008, lòng tôm 03, xanh mù tạt, xanh avatar, thiên thanh 235, da trời;

+ Hàng 4: Hồng peachy, tím thanos 01, xanh tím, tím violet, za85, bích đậm, xanh carbon.

Bảng màu vải áo đồng phục cotton Hazic
Bảng màu vải áo lớp Hacool

1.2. Bảng màu áo lớp trên vải cotton Hacool

Vải cotton Hacool là một trong những chất liệu được nhiều tập thể lớp ưa chuộng bởi độ thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi. Hơn nữa, màu sắc của loại vải này tươi trẻ tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Bảng màu áo lớp chất liệu cotton Hacool có 70 màu bao gồm:

+ Hàng 1: Trắng, vàng chanh, vàng cúc, vàng cream 183, ngọc 791, lý tươi 917, da lợt 631, ya 21;

+ Hàng 2: Vàng bò, cam tươi 675, cam 106, tôm 304, xám xanh 2491, xanh denim 179, vỏ đậu 50, xanh bean;

+ Hàng 3: Rosy, lòng tôm 02, ruốc hồng 458, hồng sunset 181, xanh lime,xi măng 75, xanh kiwi, xanh amy 180;

+ Hàng 4: Cam đào, dry, ruốc đậm, poppy, rêu vàng 05, xanh biển 119, tím 423, bích 004;

+ Hàng 5: Đỏ 027, đỏ đô 005, cacao 227, da tay 529, tím thanos 01, tím plum 182, đen 007.

Bảng màu vải áo lớp Hacool
Bảng màu vải áo lớp Hacool

1.3. Bảng màu áo lớp trên vải cotton Hapima

Vải cotton Hapima có khả năng co giãn tốt giúp người mặc cảm thấy dễ chịu, mát lạnh và mềm mịn. Hơn nữa, chất liệu này có độ thông thoáng cao, thấm hút mồ hôi tốt và không bị nhăn.Bảng màu áo đồng phục cụ thể của chất liệu này như sau:

+ Hàng 1: Trắng kem 34, vàng chanh 334, vàng 58, vàng đậm 422, chuối 420, cốm 870, rêu vàng 050, rêu xanh 157;

+ Hàng 2: Vàng nghệ 321, vàng chùa 138, tôm 3040, chuối non 140, xi măng 750, vỏ đậu 50, ngọc lợt 791, ngọc đậm 24;

+ Hàng 3: Tôm 405, hồng 98, hồng đào 428, dâu 300, két 146, két tươi 148, thiên thanh lợt 139, xanh lý;

+ Hàng 4: Ruốc 755, ruốc hồng 4580, dâu 95, ruốc đậm 1920, thiên thanh 92, lý 22, ya 54, ya đậm 21;

+ Hàng 5: Da tay 5290, cam lợt 34, cam tươi 657, cam đậm 106, xám xanh 2490, bích 55, xanh bích 146, xanh đen 821;

+ Hàng 6: Gạch 344, đỏ tươi 259, đỏ 346, đô 142, xanh biển 009, tiêu trung, rêu đậm 134, đen 456;

+ Hàng 7: Tím lợt 101, tím cà 63, tím môn 23, tím đậm 32.

Bảng màu vải Hapima tại Hải Anh
Bảng màu vải Hapima tại Hải Anh

2. Bật mí những cách mix màu áo lớp siêu thời trang và ấn tượng

Áo đồng phục lớp là trang phục mặc đi học hoặc tham gia các hoạt động tập thể yêu cầu sáng tạo trong thiết kế, kiểu dáng và phối màu. Không phải ngẫu nhiên mà có thể lựa chọn 2,3 màu sắc để phối với nhau. Để các màu sắc trên áo lớp có sự hài hòa về tổng thế, quý khách cần lưu ý tới một số nguyên tắc phối màu để tránh mắc sai làm:

+ Sử dụng áo trơn 1 màu: Đây là cách sử dụng một tông màu nóng hoặc lạnh làm chủ đạo phù hợp với các lớp ưa thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Ưu điểm của cách phối này dễ nhìn, dễ mặc và không lỗi mốt, tuy nhiên không gây được sự chú ý với mọi người.

+ Sử dụng các màu áo có cùng gam màu: Các màu liền kề trong bảng màu thường có những nét giống nhau về sắc độ màu. Do vậy, việc kết hợp các màu áo có cùng gam màu tương đồng tạo sự tươi mới, lạ mắt và thể hiện phong cách của tập thể.

+ Phối màu theo kỹ thuật Complementary: Đây là cách phối màu đối diện trên bánh xe bảng màu, thích hợp dành cho những tập thể phá cách ưa sự nổi bật. Việc sử dụng phong cách màu sắc đối lập Complementary mang lại sự ấn tượng và hợp thời trang.

+ Style phối màu Triadic – hiện đại, trẻ trung: Cách phối màu Triadic kết hợp 3 màu trên 3 đỉnh tam giác đều tạo sự cân bằng và độc đáo cho trang phục. Tuy nhiên, áo đồng phục gặp tình trạng thiếu sáng thì khá đơn điệu và không được bắt mắt.

+ Phương pháp phối màu Rectangular Tetradic – hình vuông:  Đây là một trong những cách phối màu khó nhất đòi hỏi độ tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Phương pháp phối màu hình vuông mang đến phong cách thời trang hiện đại và cực độc đáo.

+ Phối màu xen kẽ Split – Complementary: Việc kết hợp xen kẽ các màu giúp bộ đồng phục thêm thời trang và phong cách nổi bật hơn. Thay vì kết hợp 3 màu liên tiếp thì sẽ ghép với 2 màu bên cạnh của màu đối diện tạo sự đối xứng độc đáo.

Kỹ thuật phối màu cho áo đồng phục lớp
Kỹ thuật phối màu cho áo đồng phục lớp

3. Mẫu áo lớp mix nhiều màu bán chạy nhất tại đồng phục áo lớp Hải Anh

Màu sắc áo đồng phục là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự hài hoà, cân đối cho trang phục. Hàng năm, thị trường đồng phục có những sự thay đổi mới về kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Gợi ý những mẫu áo đồng phục mix bảng màu áo lớp được ưa chuộng hiện nay.

3.1. Áo Ombre

Áo Ombre sử dụng kỹ thuật chuyển màu sắc với sắc độ từ đậm sang nhạt một cách hài hoà và không có ranh giới phân định. Bảng màu ombre được ứng dụng thiết kế đồng phục tạo sự độc lạ gây ấn tượng với những màu sắc đa dạng. Tập thể lớp nên chọn hai màu nằm liền kề nhau trong bảng màu để độ chuyển màu nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Áo đồng phục lớp Ombre dành cho học sinh phối màu nổi bật
Áo đồng phục lớp Ombre dành cho học sinh phối màu nổi bật

3.2. Áo Patchy

Áo Patchy là một trong những mẫu áo độc đáo giúp tập thể lớp nổi bật so với các khối trong trường. Nhờ công nghệ nhuộm thủ công tạo ra các mảng màu loang bắt mắt thu hút các bạn trẻ quan tâm. Hơn nữa, mẫu áo đồng phục này đại diện cho tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể.

3.3. Áo Tie Dye

Với kỹ thuật nhuộm vải đặc biệt, mẫu áo Tie Dye mang đến hiệu ứng chuyển dổi giữa các mảng màu sắc độc đáo và ấn tượng. Mẫu áo này không chỉ mang đậm chất riêng cho tập thể lớp mà còn tạo dấu ấn, phong cách cá nhân cho từng thành viên. Hơn nữa, áo đồng phục giúp gắn kết các thành viên lại với nhau, xóa tan mọi khoảng cách, xây dựng sự bình đẳng, gắn kết bền vững giữa các cá nhân.

Áo đồng phục Tie Dye hình in phản quang 7 màu
Áo đồng phục Tie Dye hình in phản quang 7 màu

3.4. Áo Hologram

So với các mẫu áo lớp thông thường, áo Hologram được thiết kế in đa chiều dưới nhiều góc độ khác nhau. Đồng thời kết hợp bảng màu áo lớp đa dạng tạo nên sự độc đáo, thú vị cùng cái nhìn tổng quan hơn. Mẫu áo này được nhiều lớp yêu thích bởi mang dấu ấn riêng và lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tập thể lớp.

3.5. Áo 3D

Xu hướng áo lớp đồng phục 3D thể hiện điểm nhấn hấp dẫn được các bạn trẻ ưa thích. Ngoài những thông điệp ấn tượng, mẫu áo thiết kế 3D sử dụng hình ảnh ấn tượng, màu sắc hài hoà tại sự cuốn hút và khơi nguồn cảm hứng tuyệt diệu. Tổng thể mẫu áo khá đơn giản nhưng ấn tượng, nổi bật và đang dần thịnh hành trong thị trường đồng phục lớp.

Mẫu áo lớp 3D màu hồng cánh sen
Mẫu áo lớp 3D màu hồng cánh sen

3.6. Áo Phản Quang

Áo phản quang là một mẫu áo quen thuộc với các thiết kế hoạ tiết phản quang tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Tạo hình bắt mắt với vật liệu phản chiếu kết hợp màu sắc hài hoà tạo ra mẫu áo được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Cùng với đặc tính thoải mái dễ phối đồ, mẫu áo phản quang chính là lựa chọn ố 1 của nhiều bạn GenZ 13 – 20 tuổi.

4. Địa chỉ sở hữu những mẫu áo lớp mix màu siêu đẹp, dễ thương

Đồng phục Hải Anh không còn là cái tên xa lạ trên thị trường đồng phục đối với các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Nhờ thiết kế mới lạ và độc đáo, các mẫu áo đồng phục Hải Anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị tự tin mang đến những mẫu với bảng màu áo lớp siêu đẹp, siêu ấn tượng.

Hơn nữa, Hải Anh cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời, đơn vị cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng miễn phí vận chuyển và bảo hành đầy đủ. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các mẫu thiết kế giúp hứa hẹn mang đến tập thể lớp hình ảnh nổi bật, không hòa lẫn giữa các lớp khác.

Những chiếc áo đồng phục mix màu theo bảng màu áo lớp cực chất cực độc đáo chưa bao giờ hết hot. Một chiếc áo lớp đồng phục đẹp tạo sự khác biệt, dấu ấn riêng cho tập thể lớp và lưu giữ những kỷ niệm thời học sinh. Do vậy, tập thể lớp nên lựa chọn địa chỉ cung cấp áo chất lượng với giá cả phải chăng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *