9+ Áo lớp hình con rồng, tuổi Thìn đầy mạnh mẽ và đẳng cấp

Áo lớp hình con rồng là một trong những mẫu áo được nhiều người yêu thích nhất. Đây là con vật linh thiêng, có nhiều ý nghĩa trong tín ngưỡng dân gian và có mặt trong bảng 12 con giáp. Với xu hướng cách điệu ngày nay, chú rồng đã trở nên đáng yêu hơn rất nhiều nên ngày càng được lứa tuổi học sinh yêu thích.

1. Lý do chọn con rồng làm hình in cho áo lớp

1.1. Ý nghĩa của con rồng trong tín ngưỡng dân gian

Rồng thường xuyên xuất hiện trong các câu truyện cổ, truyền thuyết ở cả 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Trong văn hóa phương Đông, rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Con vật này cũng đúng thứ 5 trong lịch can chi 12 con giáp ở nhiều nước Á Đông.

Ở Việt Nam chúng ta có truyền thuyết “Con Rồng, cháu Tiên”, bắt nguồn từ câu chuyện Âu Cơ và Lạc Long Quân. Suốt 4 nghìn năm văn hiến, kể từ thời các vua Hùng dựng nước đến nay, nó luôn gắn bó, hiện diện trong đời sống văn hóa, tinh thần của dân tộc ta.

Rồng là biểu tượng của những phẩm chất cao đẹp, tinh thần cao thượng, nhân văn. Qua hàng nghìn năm lịch sử và nhiều sự thay đổi của thời gian, các thế hệ sau vẫn luôn truyền tụng tổ tiên ta thuộc giống Rồng Tiên. Mỗi người dân Việt đều có những phẩm chất cao đẹp, sức mạnh, ý chí vươn lên mạnh mẽ và lòng quả cảm đáng tự hào. Ai ai cũng mang niềm tự hào về dòng giống, cội nguồn của mình.

Ở Trung Hoa xưa, người ta xem hình rồng vàng là tinh linh núi, là thần linh bảo hộ năm vùng, bốn biển. Đối với người Triều Tiên, rồng là một trong bốn con vật siêu tự nhiên có phép thần thông. Với người Nhật, con rồng là hiện thân của mọi sức di động, thay đổi và năng lực siêu nhiên,…

Theo lời kể tư cha ông xưa, rộng là loài vận ”chí tôn” có khả năng hô mưa gọi gió đầy mạnh mẽ và linh thiêng. Bởi vậy không khó hiểu khi tại sao chúng ta dễ dàng bắt gặp các hình ảnh trạm trổ rồng tại cung đình, miếu, chùa…

Cho đến thời điểm hiện tại, khi khen ngợi các quốc gia phát triển người ta vẫn gọi là con rồng châu Á. Tùy nhiên trong văn hóa phương Tây, rồng lại là biểu tượng của sự tiêu cực nhiều hơn. Nó được xem là thần linh của sự độc ác và phản Chúa trong đạo cơ đốc giáo. Nhưng nhìn chung, dù ở đâu, con vật thần thoại này vẫn được tất cả mọi người kính sợ.

Ý nghĩa con rồng trong văn hóa dân gian
Ảnh rồng vàng trong văn hóa dân gian

1.2. Những lứa tuổi học sinh sinh năm con rồng

Theo quan niệm, những người tuổi Thìn thường tài năng, giỏi giang và có tố chất lãnh đạo, dễ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Vì thế, nhiều người chọn sinh em bé vào năm Thìn với mong muốn con cháu của mình có cuộc đời nhiều may mắn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lứa học sinh sinh năm 2012 (Nhâm Thìn), hiện đang học lớp 4. Đây là thời điểm gần cuối cấp 1, tập thể lớp nên chọn một kiểu áo lớp hình con rồng yêu thích để lưu giữ kỷ niệm với bạn bè của mình. Hơn nữa, loài vật này còn mang ý nghĩa thành công, tiến xa, bay cao. Một chiếc áo có hình rồng sẽ là lời chúc tốt đẹp cho con đường học tập.

2. Các mẫu đồng phục hình con rồng đẹp, xinh xắn, không đụng hàng dành cho Gen Z

2.1. Áo thun cổ tròn màu đỏ cam và rồng xanh biển

Áo thun cổ tròn đơn giản màu đỏ cam nổi bật rất phù hợp giúp cả lớp thu hút mọi ánh nhìn. Ở giữa thân áo trước in hình rồng xanh biển đáng yêu đang vẫy tay. Xung quanh chú rồng là vòng tròn xanh vàng và những ngôi sao nhỏ nhắn màu trắng.

Tên áo sẽ được in phía dưới, thiết kế thành một dải băng rồng nhỏ nhắn. Sau lưng áo in dòng chữ slogan độc đáo tạo ý nghĩa riêng biệt cho tập thể. Thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và năng động sẽ tạo sự thích thú cho tất cả thế hệ học sinh.

Mẫu áo thun hình con rồng màu đỏ cam nổi bật
Mẫu áo thun hình con rồng màu đỏ cam nổi bật

2.2. Áo xanh dương rồng vàng kèm biểu tượng mặt trời rực rỡ

Áo màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời, kèm theo đó là hình ảnh con rồng vàng cách điệu. Chú rồng tươi tắn ôm lấy mặt trời màu đỏ tươi bên trong có tên lớp và dòng chữ ý nghĩa. Sau lưng sẽ là shape hình rồng (giống phía trước) in thêm tên áo và slogan. Bên tay áo trái có thêm một mặt trời nhỏ nhắn, tăng thêm nét ấn tượng và đặc biệt của thiết kế.

Áo đồng phục lớp in hình rồng vàng cá tính
Áo đồng phục lớp in hình rồng vàng cá tính

2.3. Áo thun ombre với chú rồng xanh

Áo lớp hình con rồng xanh chibi in trên nền áo ombre tuy đơn giản nhưng đầy độc đáo. Chú rồng đứng trên đám mây và giơ bảng tên lớp, mang đến ý nghĩa may mắn. Lời chúc tốt đẹp sẽ được gửi đến tất cả các thành viên trong tập thể lớp học.

Áo đồng phục lớp Ombre hình rông dễ thương
Áo đồng phục lớp Ombre hình rồng dễ thương

2.4. Áo thun màu huyết dụ in hình chú rồng chăm chỉ

Còn gì thể hiện tốt hơn hình ảnh học trò bằng quyển sách và chiếc bút nhỏ nhắn. Mẫu áo này sẽ gồm một chú rồng chăm chỉ bên quyển sách, tạo nên vẻ đẹp ngô nghê của lứa tuổi học trò. Cạnh bên chú còn có thêm những họa tiết như bút chì, mắt kính,… cùng những tia sáng ngôi sao đẹp mắt. Bên dưới in tên lớp để thể hiện sự đặc trưng, riêng biệt của tập thể.

Đồng phục lớp in hình con rồng chăm chỉ ngộ nghĩnh
Đồng phục lớp in hình con rồng chăm chỉ ngộ nghĩnh

2.5. Áo chú rồng năng nổ lao động trên nền ombre

Kiểu loang màu ombre xinh đẹp cùng hình rồng đẹo năng nổ sẽ là gợi ý không tồi cho lứa tuổi Gen Z. Vẻ đáng yêu, gương mặt quyết tâm là biểu tượng cho độ tuổi thanh xuân. Trên dưới áo còn in thêm những slogan, dòng chữ nhiều ý nghĩa, tạo nên kỷ niệm khó phai cho tập thể học sinh.

Hình in rồng chăm chỉ trên áo lớp Ombre
Hình in rồng chăm chỉ trên áo lớp Ombre

2.6. Áo lớp màu vàng cùng chú rồng dễ thương

Áo màu vàng tươi cùng hình ảnh chú rồng xanh ôm bảng tên lớp cách điệu. Phía sau lưng thêm biểu tượng rồng và tên lớp, niên khóa cùng chữ “We are family. Thiết kế áo tuy đơn giản nhưng đầy vẻ đẹp hồn nhiên của tuổi học sinh chắc hẳn sẽ làm chiều lòng tất cả mọi người.

Áo đồng phục lớp màu vàng cổ tròn in hình rồng kute
Áo đồng phục lớp màu vàng cổ tròn in hình rồng kute

2.7. Áo lớp xanh lá phối trắng in rồng ngộ nghĩnh

Áo xanh lá phối trắng ở viền cổ và viền tay, giữa có họa tiết rồng màu ngộ nghĩnh. Hình ảnh con rồng đẹp có đôi mắt tròn xoe đáng yêu và cặp sừng xanh biển. Hình ảnh này hoàn toàn khác biệt so với truyền thuyết loài rồng nên mang đến sự thú vị và độc đáo.

Áo thun cổ tròn màu xanh lá phối viên năng động
Áo thun cổ tròn màu xanh lá phối viên năng động

2.8. Áo màu xanh non in hình rồng vàng cầm tiền

Áo lớp hình con rồng vàng cầm tiền in trên nền xanh non giúp tổng thể trông cực kỳ nổi bật. Họa tiết những tờ tiền ngộ nghĩnh khiến vẻ đẹp vật chất trở nên đáng yêu hơn. Hơn nữa, chiếc áo còn mang ý nghĩa may mắn về tiền bạc, tài chính cho người mặc.

Đồng phục lớp màu xanh Neon thu hút và nổi bật
Đồng phục lớp màu xanh Neon thu hút và nổi bật

2.9. Áo trắng đơn giản và hình rồng tình yêu QooBee

QooBee là emoji được nhiều người yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội. Hình ảnh chú rồng tình yêu với nhiều biểu cảm dễ thương luôn chiếm trọn lòng của mọi người. Khi ứng dụng vào thời trang, nó sẽ càng thêm đáng yêu và năng động.

Đồng phục lớp màu trắng cổ tròn truyền thống in hình sticker rồng vàng
Đồng phục lớp màu trắng cổ tròn truyền thống in hình sticker rồng vàng

3. Những hình in cho học sinh năm rồng đẹp nhất hiện nay

Một số hình in trên áo lớp hình con rồng đẹp nhất hiện nay có thể kể đến là:

– Pikalong cùng những emoji nổi tiếng.

– Rồng chibi mọt sách cực ngộ nghĩnh.

– Rồng vàng biểu tượng của điềm lành.

– Logo hình in Pokemon rồng lửa

– Rồng chibi cầm tiền mang nhiều may mắn.

– Emoji rồng tình yêu QooBee.

Hình in áo lớp con rồng đen trắng cực ngầu
Hình in áo lớp con rồng đen trắng cực ngầu
Thiết kế theo phong cách dễ thương
Thiết kế theo phong cách dễ thương

4. Địa chỉ thiết kế và may áo lớp hình con rồng đẹp, số lượng lớn

Hải Anh là thương hiệu thời trang thiết kế và cung cấp áo đồng phục sỉ lẻ tốt nhất hiện nay ở nước ta. Những mẫu thiết kế có sẵn tại nơi đây đa dạng, nhiều phong cách độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nơi đây còn nhận thiết kế và đặt may theo yêu cầu riêng. Đảm bảo luôn đáp ứng được thị hiếu, gu thẩm mỹ và nhu cầu của tất cả khách hàng.

Áo được may bằng chất liệu cao cấp, chất lượng, mềm mại, co giãn và thấm hút. Người mặc sẽ không cảm thấy bí bách, khó chịu suốt cả ngày. Form áo được thiết kế chuẩn, có khả năng che khuyết điểm và tôn dáng tốt. Đường kim mũi chỉ gia công kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm đẹp hoàn mỹ và khách hàng luôn tự tin khi diện.

Hơn nữa, khi đặt số lượng lớn, trên 30 sản phẩm, Hải Anh còn có thêm chính sách giảm giá hấp dẫn. Khách hàng càng đặt nhiều giá càng rẻ và còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn thiết kế mẫu yêu thích và nhận ưu đãi ngay!

<a href=
Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế hình in con rồng cực "chất"" width="700" height="700" /> Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế hình in con rồng cực “chất”

Con rồng trong dân gian mang đến nhiều điềm lành, sự may mắn, điều tốt đẹp. Mặc trang phục có hình con vật này sẽ như có được lời chúc phúc về tương lai tươi sáng. Những chiếc áo lớp hình con rồng phù hợp nhất cho lứa học sinh sinh năm Thìn. Các tập thể cùng học chung vào năm rồng cũng có thể chọn mẫu áo này để có nét đặc trưng riêng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *