99+ Logo áo lớp 12 con giáp theo tuổi dễ thương, độc đáo

Các mẫu logo áo lớp hình 12 con giáp: Chuột, Trâu, Hổ, Gà… theo năm tuổi chắc chắn sẽ là biểu tượng độc đáo giúp tạo dấu ấn riêng trên áo đồng phục lớp. Những năm gần đây, bên cạnh những hình in áo lớp HOT trend hình người nổi tiếng, hoạt hình chibi đáng yêu, những mẫu logo 12 con gáp cũng được GenZ ưu tiên lựa chọn

1. Logo áo lớp 12 con giáp là gì?

Phần in ấn logo có vô số thiết kế về hình ảnh và kiểu dáng, logo áo lớp với mẫu in 12 con giáp đang dần chiếm được ưu thế. Đây là thiết kế phù hợp với hầu hết những học sinh đang còn ngồi ghế nhà trường. Mỗi một con giáp tượng trưng cho năm sinh, vì thế đây cách để lại dấu ấn cho thời điểm đi học cực kỳ phù hợp.

Tùy vào sở thích của khách hàng, bản thiết kế mẫu có thể thêm nhiều chi tiết về chữ, họa tiết khác đi kèm logo 12 con giáp.

Thiết kế logo theo chủ để 12 con Giáp
Thiết kế logo theo chủ để 12 con Giáp mang ý nghĩa đặc biệt

2. Ý nghĩa và lý do logo áo lớp 12 con giáp

Logo áo lớp 12 con giáp sẽ mang đến nhiều  ý nghĩa, cá tính riêng cho người mặc, tính xây dựng tập thể nâng cao hơn qua thiết kế này.

2.1. Xây dựng tinh thần đoàn kết, kết nối cá nhân trong lớp

+ Mỗi một thế hệ học sinh đều có nét đặc trưng về con vật cầm tinh được thể hiện qua năm sinh. Lấy đặc điểm này làm dấu mốc để làm thiết kế áo sẽ giúp khách hàng có được sự độc đáo, không bị lẫn giữa những thiết kế khác. Đồng thời logo go áo lớp tăng tính đồng bộ và làm bật được sự kết nối, gắn kết cho tập thể lớp nhiều hơn, bởi tính nhận diện từ xa của phần logo khá rõ nét.

2.2. In hình con giáp của năm sinh mang lại may mắn

Truyền thuyết về 12 con giáp luôn có những đặc tính nổi trội và những may mắn đi kèm. Chọn logo áo lớp 12 con giáp ngoài những thiết kế nổi trội, khách hàng còn có được những may mắn đến từ linh vật của mình. Trong những lễ hội dành cho học sinh, sinh viên chắc chắn có những màn thi đấu giữa các lớp với nhau, và hiệu ứng về vận may của linh vật có thể trở thành niềm tin nhỏ cho khách hàng.

2.3. Thiết kế đa dạng, cách điệu sáng tạo, mới lạ

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu về mặt hình ảnh, 12 con giáp không bị đóng khung trong hình tượng truyền thống, mà thay vào đó, thiết kế được làm mới, sáng tạo, độc đáo hơn, như cách vẽ chibi, cách điệu chỉ với một vài đường nét….

Mẫu áo có yêu cầu thiết kế càng độc đáo sẽ có mức giá càng cao và dĩ nhiên khách hàng sẽ có được sản phẩm độc đáo riêng biệt.

2.4. Hình in ý nghĩa, mang đặc điểm chung của cả lớp

Bên cạnh logo có biểu tượng của 12 con giáp khách hàng có thể in thêm những câu slogan của lớp để tăng thêm ý nghĩa và mang đặc điểm chung của lớp. Hình thiết kế về các linh vật sẽ mang đến đặc điểm nhận dạng riêng cho cả tập thể, vì thế khách hàng hãy chú trọng về phần logo này nhiều hơn nhé.

3. Bộ hình in logo 12 con giáp tại Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh đã cho ra đời bộ hình in logo 12 con giáp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, đồng thời tăng giá trị về mặt ý nghĩa cho sản phẩm áo lớp.

3.1. Logo áo lớp hình con Chuột

Logo áo lớp hình con Chuột được đưa vào với mẫu Chuột năng động, dễ thương nhiều hơn là thiết kế cá tính. Khách hàng có thể yêu cầu hình vẽ Chuột theo hướng hoạt hình, hoặc có sự sáng tạo khác biệt về chú Chuột tinh ranh.

Với công nghệ in ấn hiện đại, mẫu logo áo lớp hình Chuột sẽ được tạo ra với độ sắc nét cao nhất.

Bộ hình in decal hình con chuột
Bộ hình in decal hình con chuột
Bộ logo phản quang cho team tuổi Tý
Bộ logo phản quang cho team tuổi Tý

3.2. Logo áo lớp hình con Trâu

Logo con Trâu cho áo lớp thường được ưa chuộng qua cách in phản quang. Bởi mẫu logo được tạo ra vô cùng ấn tượng với nét vẽ đơn giản.  Màu sắc cho phần đầu Trâu cũng được đưa vào nếu khách hàng có yêu cầu. Nhưng hầu hết cách thể hiện theo kiểu tối giản sẽ làm bật hình ảnh Trâu đầy cá tính.

Khách hàng cũng có thể dùng mẫu con Trâu nhỏ, xinh, đáng yêu theo cách vẽ nhẹ nhàng.

3.3. Logo áo lớp hình con Hổ

Hổ thường được chọn với hình ảnh cách điệu về phần đầu nhất. Phong thái của Hổ luôn được thể hiện rõ qua từng nét vẽ, ấn tượng và sắc nét. Để tránh sự đơn điệu trong logo, khách hàng có thể thêm những chi tiết về chữ, hoặc các họa tiết liên quan cho mẫu áo lớp logo hình con Hổ.

Bộ hình in phản quang cho team tuổi dần
Bộ hình in phản quang cho team tuổi dần
Logo áo lớp decal hình con hổ
Logo áo lớp decal hình con hổ

3.4. Logo áo lớp hình con Mèo

+ Mèo từ lâu đã được xem là thú cưng được ưa chuộng, vì thế hình ảnh của mèo chiếm khá lớn trong kho ảnh mẫu của đồng phục Hải Anh.

+ Mẫu logo mèo không bị giới hạn về hình ảnh mèo hoạt hình, mèo cách điệu hoặc mèo truyền thống. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về linh vật cực dễ thương này.

Bộ hình in phản quang hình con mèo
Bộ hình in phản quang hình con mèo
Mẫu hình in đẹp cho team tuổi Mão
Mẫu hình in đẹp cho team tuổi Mão

3.5. Logo áo lớp hình con Rồng

Rồng là linh vật trong truyền thuyết, linh vật này có được điểm đặc biệt về uy lực. Hình mẫu rồng được làm theo hai phong cách, rồng của phương Tây và rồng của phương Đông.

+ Rồng phương Tây sẽ có điểm nhấn bởi đôi cánh, mẫu cách điệu thường được vẽ theo hướng dễ thương nhỏ nhắn với đôi cánh nhỏ phía sau.

+ Rồng phương Đông dành được nhiều ưu ái với những đường nét thể hiện uy lực của chú rồng mạnh mẽ trong truyền thuyết.

Hình in con rồng phản quang
Hình in con rồng phản quang
BST hình in Decal cho team tuổi Thìn
BST hình in Decal cho team tuổi Thìn

3.6. Logo áo lớp hình con Rắn

Rắn là loài động vật mang tính nguy hiểm và kỳ bí. Khi thiết kế những logo liên quan đến rắn, đồng phục Hải Anh luôn truyền tải khí chất của linh vật này vào từng nét vẽ.

Khách hàng có thể chọn lựa những mẫu logo thể hiện cá tính với hình ảnh rắn đầy huyền bí.

Song song đó, rắn cũng được vẽ cách điệu với góc nhìn dễ thương, gần gũi, và mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

BST áo lớp hình con rắng phản quang
BST áo lớp hình con rắng phản quang
Hình in decal cho team tuổi Tỵ
Hình in decal cho team tuổi Tỵ

3.7. Logo áo lớp hình con Ngựa

Ngựa là linh vật có đến hai hình tượng để khách hàng chọn lựa.

+ Hình ảnh Ngựa truyền thống với bờm đầy mạnh mẽ. Những hình ảnh này cũng được lưu lại với nét vẽ cá tính thông qua phần in phản quang.

+ Hình ảnh Ngựa được thể hiện qua hình tượng kỳ lân có một sừng, hoặc ngựa có cánh. Truyền thuyết về kỳ lân và ngựa có thể bay, hoàn toàn là sự sáng tạo độc đáo của phương Tây, và chúng ta đưa vào thiết kế áo như một điểm phá cách cho hình ảnh của những chú Ngựa.

Hinh in decal hình con ngựa
Hinh in decal hình con ngựa
BST hình in phản quang cho team tuổi Ngọ
BST hình in phản quang cho team tuổi Ngọ

3.8. Logo áo lớp hình con Dê

Dê là con vật mang tính biểu tượng khá cao, với cặp sừng đầy cá tính. Mẫu logo áo lớp in hình con Dê thường được khách hàng chọn lựa về sự cách điệu về phần đầu của dê. Sừng của chúng chính là điểm nhấn để thể hiện sự mạnh mẽ, hoặc biểu hiện phong thái cuốn hút đầy ấn tượng.

Với logo hình con Dê khách hàng có thể phối với những màu áo tối để có thể đạt được mức cá tính mạnh nhất.

Mẫu hình in phản quang hình con Dê
Mẫu hình in phản quang hình con Dê
Bộ hinh in Decal độc đáo tema tuổi mùi
Bộ hinh in Decal độc đáo tema tuổi mùi

3.9. Logo áo lớp hình con Khỉ

Một trong những hình ảnh logo áo lớp con Khỉ được ưa chuộng nhất là hình ảnh phản quang khuôn mặt của khỉ.

Khỉ luôn thể hiện bản tính năng động, vui vẻ vì thế khi thiết kế hình ảnh con vật này, đồng phục Hải Anh có dùng những từ ngữ hài hước đi cùng logo Khỉ. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi những chi tiết về chữ in theo ý muốn.

Hình in decal hình con khỉ
Hình in decal hình con khỉ
Logo áo lớp thuổi Thân đẹp
Logo áo lớp thuổi Thân đẹp

3.10. Logo áo lớp hình con Gà

Hình ảnh Gà thường được vẽ theo kiểu truyền thống để  thấy được sự mạnh mẽ của gà trống. Bên cạnh đó, đồng phục Hải Anh vẫn có những thiết kế mẫu con Gà theo hướng chibi hoặc cách điệu về gà.

Hình ảnh liên quan từ quả trứng, gà con, gà mái , mào gà, đuôi gà cũng được khai thác với phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với hình tượng của khách hàng.

Áo lớp phản quang hình con gà
Áo lớp phản quang hình con gà
Áo lớp Decal cho team tuổi Dậu
Áo lớp Decal cho team tuổi Dậu

3.11. Logo áo lớp hình con Chó

Chó là con vật được xem là thú cưng nên thường nhận nhiều cảm tình cũng như sự yêu thích của giới trẻ. Vì thế mẫu logo áo lớp hình con Chó được thiết kế đa dạng.

+ Khách hàng có thể tham khảo những mẫu vẽ theo kiểu toàn thân chú Chó, hoặc những mẫu thiết kế liên quan như: dấu chân, mông, khúc xương, mặt của chó, các giống chó được chọn để đưa vào thiết kế. Có rất nhiều chọn lựa cho hình ảnh về con vật này, khách hàng có thể yêu cầu vị trí in với mẫu khác nhau.

+ Lựa chọn in mẫu decal nếu khách hàng thích màu sắc sôi động, hoặc chọn in ấn theo kiểu phản quang thể hiện hình ảnh chú chó dễ thương theo những đường nét cơ bản, đầy độc đáo.

Bộ hình in Decal hình con cho cho áo lớp
Bộ hình in Decal hình con cho cho áo lớp
Bộ hình in phản quang đẹp cho team tuổi Tuất
Bộ hình in phản quang đẹp cho team tuổi Tuất

3.12. Logo áo lớp hình con Lợn

Thiết kế logo hình con lợn gần đây khách hàng có nhiều lựa chọn về mặt mẫu thiết kế. Biểu tượng con lợn được làm mới với nét vẽ dễ thương, hoặc phá cách phù hợp với phong cách áo lớp.

+ Với phần logo được làm in theo kiểu decal, màu sắc sẽ đa dạng, thiết kế dễ thương, thích hợp với những khách hàng ưa chuộng kiểu trẻ trung vui nhộn.

+ Với phần logo áo lớp hình con lợn phản quang, đường nét sẽ được tối giản, mang lại nét cá tính riêng cho người mặc. Tuy nhiên điều hạn chế là không nhiều màu sắc trên phần logo. Khách hàng thích sự tối giản sẽ phù hợp với kiểu logo phản quang.

Hình in Decal cho áo lớp hình con Lợn
Hình in Decal cho áo lớp hình con Lợn
Logo phản quang cho team tuổi Hợi
Logo phản quang cho team tuổi Hợi

4. Địa chỉ thiết kế – in logo 12 con giáp áo lớp đẹp, dễ thương

Để có được chiếc áo lớp độc đáo và đặc biệt, khách hàng cần tìm đến những nơi sản xuất áo lớp chuyên nghiệp. Đồng phục Hải Anh sẽ là nơi đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn về áo lớp.

+ Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp áo lớp, áo đồng phục với chất lượng cao từ chất liệu cho đến các logo in ấn. Khách hàng có nhiều sự chọn về chất liệu áo khác nhau để có được sản phẩm phù hợp.

+ Chúng tôi có những thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng mục đích sử dụng áo, ngoài ra, khách hàng cũng có thể trao đổi với đội ngũ thiết kế để làm ra hình ảnh logo riêng theo yêu cầu.

+ Khách hàng có thể chọn in  hoặc thêu tay mẫu logo áo lớp 12 con giáp. Tùy theo ý thích của khách hàng, đồng phục Hải Anh luôn có thể đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng.

+ Mỗi thiết kế áo sẽ có mức giá khác nhau, và chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh đi cùng với chất lượng sản phẩm.

+ Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hạn, và quá trình sản xuất chuyên nghiệp, in ấn sắc nét để sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về logo áo lớp 12 con giáp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in ấn áo lớp hoặc những sản phẩm liên quan. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn về mẫu thiết kế và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *