TOP 9999+ mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới vô cùng độc lạ và cá tính

Coco Chanel đã từng nói “Để không ai có thể thay thế, bạn phải luôn luôn khác biệt”. Thời trang trên thế giới qua từng năm đều đánh dấu những xu hướng mới, áo lớp cũng nằm trong chính quy luật của vòng tuần hoàn đó. Nhằm mang tới cho các bạn học sinh những phong cách mới, Đồng phục Hải Anh “F5” những mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới, thay đổi tư duy về thời trang học đường đã từng trở thành “bản ngã” khó thay thế trước đây.

1. Nét đặc trưng riêng của những thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới

Tuổi học trò, cái lứa tuổi “ô mai” luôn ấp ủ biết bao những hoài bão, mơ mộng. Cái lứa tuổi của sự vô tư ấy luôn luôn khao khát được thể hiện mình, khao khát là “cái tôi” không thể trộn lẫn với bất kì ai. Chính điều đó cũng tác động phần nào đến tư duy làm áo lớp.

Một thiết kế áo lớp được ví như “tâm hồn” của một sinh thể sống. Nó phải chứa đựng trong đó cái khác biệt, phần nào đó pha chút năng động, trẻ trung, nhí nhánh của tuổi học trò.

Hòa mình cùng dòng chảy thời trang thế giới, những mẫu áo lớp đẹp nhất của Đồng phục Hải Anh được “khoác” trên mình một nét hiện đại, được thể hiện qua những gam màu mới mẻ, xu hướng như: tím Violet, hồng Peachy, xanh Avatar, xanh Thiên Thanh, xanh Hulk, cam Coral, xanh Neon,…

Những mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới ứng dụng những xu hướng màu sắc mới lạ
Những mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới ứng dụng những xu hướng màu sắc mới lạ

Những họa tiết in ấn lấy ý tưởng từ chính những thứ quen thuộc xung quanh chúng ta, bởi Hải Anh luôn quan niệm rằng, vạn vật xung quanh ta đều chính là “dư vị” để tạo nên nét chấm phá nghệ thuật, sự sáng tạo luôn bắt nguồn từ những thứ đơn giản và gần gũi.

Những mẫu áo lớp đơn giản mà đẹp thường mang đặc trưng riêng của từng tập thể lớp, chuyên ngành mà các bạn theo học. Đơn giản, với một lớp chuyên Toán, cảm hứng từ những con số, hình vẽ, đồ thị có thể được “cách điệu” trên chính mẫu áo lớp của mình, hay lớp chuyên Anh sử dụng thiết kế đặc trưng là những câu slogan áo lớp tiếng Anh để truyền tải thông điệp. Chỉ cần nhìn vào chính thiết kế áo lớp cũng sẽ dễ dàng nhận biết bạn thuộc lớp nào, chuyên ngành gì.

Sự đơn giản là phong cách thiết kế chủ đạo của mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới trong những năm qua
Sự đơn giản là phong cách thiết kế chủ đạo của mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới trong những năm qua

2. Một số mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới 2021

Chỉ khác biệt mới có thể tồn tại, chỉ khác biệt mới có thể tạo nên những phút giây thăng hoa, đáng nhớ trong cuộc sống và chỉ khác biệt mới giúp chúng ta là chính mình. Không chịu “đứng im” trước những gì đã trở nên quá quen thuộc, Đồng phục Hải Anh luôn tiên phong, là người “mở đường” để mang tới cho các bạn học sinh những xu hướng áo lớp mới nhất.

Năm 2021, Đồng phục Hải Anh mang tới cho các bạn học sinh những mẫu áo lớp, không sai khi được gọi “cực phẩm”, đánh dấu bước chuyển mình đầy ấn tượng của phong cách thời trang học đường. Nếu các bạn còn nghi ngờ điều đó, hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới “Made by Hai Anh Uniform” ngay dưới đây:

2.1. Mẫu áo lớp Patchy

“Siêu phẩm” mới ra mắt vào tháng 3/2021 đã làm “thức tỉnh” thị trường áo lớp đầu năm nay. Bản sao của chính những chiếc áo lớp Tie dye đã thêm một “dư vị” mới, một cách thiết kế mới hoàn toàn, mang tới sự mới lạ, độc đáo hơn.

Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Patchy
Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Patchy

Những mẫu áo lớp Patchy được sử dụng kĩ thuật nhuộm thủ công, giúp những mảng màu sắc loang lổ trở nên chân thực, rõ nét. Với bộ sưu tập áo lớp thế hệ mới lần này, Đồng phục Hải Anh mang tới 3 sự lựa chọn về mẫu áo lớp Patchy bao gồm: áo lớp Patchy xanh Navy, áo lớp Patchy xanh Ivy và áo lớp Patchy hồng Pinky.

2.2. Mẫu áo lớp Tie dye

Là “người anh trai” đi trước của áo lớp Patchy, áo lớp Tie dye từ thời điểm ra mắt đã mở ra một “bước ngoặt” mới, thay đổi hoàn toàn quan niệm về đồng phục lớp trước đây. Không chịu nằm trong vùng “an toàn”, không đi theo những lối mòn xưa cũ, áo Tie dye đã làm “thổn thức” biết bao thế hệ học sinh chính bởi sự phóng khoáng, tự do được làm nên từ chính những gam màu bất quy tắc.

Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Tie dye
Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Tie dye

Áo lớp Tie dye vàng đen, Tie dye xanh cam, Tie dye xanh tím và Tie dye hồng, chính là “bộ tứ” thiết kế áo lớp Tie dye được đông đảo các bạn học sinh yêu thích thời gian vừa qua.

2.3. Mẫu áo lớp Hologram

Chất liệu Hologram được sử dụng nhiều trong nghệ thuật và nay đã trở thành niềm cảm hứng để Hải Anh sáng tạo lên trên chính những mẫu thiết kế áo lớp của mình. Hình in Hologram chính là “vedette” tạo nên nét đặc trưng riêng, khó có thể trộn lẫn với bất kì một mẫu áo lớp nào trước đây. Sự chuyển đổi màu sắc ảo diệu qua từng góc nhìn khiến mẫu áo lớp Hologram thêm khác lạ và nổi bật.

Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Hologram
Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Hologram

2.4. Mẫu áo lớp phản quang

Có lẽ, chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều về “sức mạnh” của mẫu thiết kế áo lớp này. Bằng chứng thể hiện qua việc áo lớp phản quang luôn “thống lĩnh” bảng xếp hạng những mẫu áo lớp đẹp nhất 2020 – 2021, nằm trong top các sản phẩm “BEST SELLER” của Đồng phục Hải Anh.

Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp phản quang
Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp phản quang

2.5. Mẫu áo lớp cổ caro

Sẽ là sự thiếu xót nếu tổng hợp những mẫu áo lớp đẹp nhất 2021 thiếu đi thiết kế mẫu áo lớp cổ caro. Sự “cách điệu” tuy đơn giản, tưởng chừng chẳng có gì mới mẻ nhưng lại thu hút sự chú ý của đông đảo giới học sinh. Những họa tiết kẻ ô vuông đen trắng trên nền cổ áo làm nên điểm nhấn đặc biệt cho mẫu áo đồng phục lớp.

Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Caro
Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp Caro

2.6. Mẫu áo lớp 3D

Nếu một ai đó hỏi chiếc áo lớp đẹp nhất mọi thời đại, câu trả lời đó chính là mẫu áo lớp 3D. Từ màu sắc, thiết kế hình in đều được thể hiện đầy sáng tạo, một vẻ đẹp từ  bên ngoài, một giá trị thẩm mĩ cao cấp. Tất cả điều đó chứng tỏ “phong độ”, “đẳng cấp” mãi mãi của thiết kế áo lớp độc đáo này.

Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp 3D
Thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới – Áo lớp 3D

3. Bí quyết để có được mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới

Một tòa lâu đài tráng lệ không thể xây dựng bởi những người thợ vụng về, một thiết kế áo lớp đẹp cũng cần phải có sự khéo léo, đầu tư nghiêm túc về “chất xám”. Nếu tập thể lớp bạn mong muốn có được một mẫu áo lớp mang phong cách riêng, không “đụng hàng”, hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây:

3.1. Áo lớp đẹp cần sự sáng tạo

Một mẫu áo lớp đẹp cần thể hiện được sự sáng tạo của lứa tuổi học trò, sự đoàn kết của tất cả các thành viên trong tập thể lớp. Hơn hết, đó còn là một món quà kỉ niệm rất đáng quý những tháng ngày thanh xuân. Chiếc áo lớp chính là “thương hiệu” riêng không dễ gì có được.

Việc tự thiết kế áo lớp luôn được khuyến khích bởi qua đây, các bạn sẽ thỏa sức thể hiện ý tưởng, sở thích của mình, sáng tạo nên những mẫu áo lớp mang “bản sắc riêng”. Tuy nhiên, nếu gu thẩm mĩ và sáng tạo có giới hạn, việc lựa chọn một đơn vị đặt may áo lớp như Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn có được những gì mình mong muốn.

Với đội ngũ thiết kế hùng hậu, trẻ trung, nhiệt huyết, giàu sáng tạo, Hải Anh sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng, biến những chiếc áo lớp tưởng chừng như đơn giản lại trở nên thật đặc biệt, mới mẻ, đậm thời trang.

3.2. Bắt kịp xu hướng thời trang trong năm

Gu thời trang của giới trẻ ngày càng thay đổi theo xu hướng thời trang. Qua từng mùa, các bạn sẽ lại lựa chọn một gu thời trang riêng. Dễ dàng nhận thấy những mẫu áo lớp đẹp 2019, áo lớp đẹp 2020 và sang năm 2021, tất cả đều mang phong cách đơn giản, không quá cầu kì, phức tạp. Sự đơn giản, tinh tế giúp những chiếc áo lớp luôn hiện đại, không bao giờ lỗi mốt.

4. May áo lớp đẹp nhất thế giới giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, chúng ta không khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ đặt làm áo lớp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được mong muốn và nguyện vọng của các bạn học sinh.

Hải Anh – Địa chỉ may áo lớp đẹp nhất thế giới giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo lớp đẹp nhất thế giới giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, Đồng phục Hải Anh được biết đến là địa chỉ chuyên thiết kế, sản xuất các mẫu áo đồng phục lớp chất lượng cao. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hàng trăm những phần quà tặng hấp dẫn đi kèm, ưu đãi giảm giá mang tới nhiều trải nghiệm thú vị khi đặt may áo lớp.

Bạn nghĩ sao về những mẫu áo lớp đẹp nhất thế giớiĐồng phục Hải Anh chia sẻ bên trên? Bạn ấn tượng về thiết kế nào nhất hay bạn có mong muốn sở hữu bất kì thiết kế nào? Hãy liên hệ tới Hải Anh theo những thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *