Đồng Phục Hải Anh Phát Động Cuộc Thi: “LỚP TÔI TỎA SÁNG – BORN TO SHINE” T4/2019

Như một lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các bạn học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng với Đồng phục Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua. Đồng phục Hải Anh trong tháng 4 này tổ chức phát động cuộc thi: “LỚP TÔI TỎA SÁNG – BORN TO SHINE”. Cuộc thi mở ra là cơ hội giao lưu, cạnh tranh và cọ sát của tất cả các lớp. Đồng thời, là cơ hội để cho các lớp thể hiện phong cách và cá tính riêng của lớp mình để tranh tài và nhận về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị chỉ MỘT LẦN DUY NHẤT trong năm.

1. Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh trên TOÀN QUỐC

2. Hình thức tham gia

Cuộc thi: “LỚP TÔI TỎA SÁNG – BORN TO SHINE” Đồng phục Hải Anh tổ chức lần này với quy mô phủ khắp và rộng lớn. Các lớp tham gia sẽ gửi ẢNH HOẶC VIDEO. Hình ảnh và Video sẽ được Đồng phục Hải Anh đăng tải và mở cổng bình chọn công khai.

BÀI DỰ THI CÁC EM HỌC SINH GỬI VỀ FANPAGE ĐỒNG PHỤC HẢI ANH
>>> m.me/aolopdepchat.dongphuchaianh/

LƯU Ý:

+ Chỉ được gửi Ảnh hoặc Video, nếu gửi cả 2 Ban tổ chức sẽ tính không hợp lệ.

+ Mỗi lớp chỉ được gửi tối đa 1 video HOẶC 1 ảnh

Feedback Dong Phuc Hoc Sinh 6

3. Giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng như sau:

+ 01 Giải Đặc Biệt: 5 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Balo Dây rút in theo yêu cầu+ Đặc biệt Hình ảnh dự thi của lớp lên báo Kenh14.vn

+ 01 Giải Nhất: 3 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh lên báo Kenh14.vn

+ 02 Giải Nhì: 2 triệu đồng tiền mặt + Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh lên báo Kenh14.vn

+ 05 Giải Ba: 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lên báo Kenh14.vn

+ 01 Giải Yêu thích nhất/Giải phong cách: 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lên báo Kenh14.vn

LƯU Ý:

+ Mỗi lớp chỉ được nhận 1 giải thưởng trong suốt cuộc thi

+ Trường hợp, lớp không nhận Tài trợ Áo lớp phản quang 7D thì được quy đổi sang nhận 4,5 triệu tiền mặt.

Feedback Dong Phuc Hoc Sinh 2

4. Cách tính điểm

Khi Ban tổ chức nhận ảnh và video từ các lớp gửi về, chúng tôi sẽ tổng hợp, đăng lên Fanpage và mở cổng bình chọn công khai.

Cách thức tính điểm dựa trên số lượt LIKE VÀ SHARE hợp lệ (1 LIKE = 1 điểm, 1 SHARE = 2 điểm). Tổng điểm chung cuộc sẽ được tính cho những lớp có số lượng LIKE, SHARE hợp lệ và cao nhất.

Lưu ý: Đồng phục Hải Anh sẽ sử dụng hệ thống lọc và quét Like và Share ảo. Chính vì thế, mọi hình thức Hack like/share sẽ không được tính điểm và trực tiếp loại lớp đó ra khỏi cuộc thi.

Feedback Dong Phuc Hoc Sinh 4

5. Thời gian tổ chức

Cuộc thi: “LỚP TÔI TỎA SÁNG – BORN TO SHINE” của Đồng phục Hải Anh sẽ được bắt đầu từ ngày 01/04/2019 kéo dài đến hết ngày 20/04/2019.

Sau ngày 20/04, mọi hoạt động gửi ảnh hay video, tham gia bình chọn sẽ không được Ban tổ chức tính điểm.

Sau 20/04, Ban tổ chức tổng hợp kết quả và công bố kết quả vào ngày 22/04/2019.

Feedback Dong Phuc Hoc Sinh 3

6. Tranh chấp và khiếu nại

+ Người chơi chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh và video mà mình sử dụng tham gia cuộc thi. Tuyệt đối không sao chép, sử dụng ảnh, video của những lớp khác cùng tham dự cuộc thi.

+ Những bài dự thi có dấu hiệu gian lận/hack like và share sẽ được hệ thống phát hiện và tự động loại ra khỏi cuộc thi.

+ BTC có quyền sử dụng hình ảnh, video của các lớp trong quá trình dự thi và hình ảnh lớp thắng cuộc, cho mục đích quảng bá mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

+ Trong trường hợp có tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

+ BTC có quyền sửa đổi, bổ sung quy định trong trường hợp cần thiết.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện lần này, Đồng phục Hải Anh mang đến cho những lớp thắng cuộc một trong những giải thưởng vô cùng mới lạ và hấp dẫn đó chính là những chiếc Áo Lớp Phản Quang 7D. Đây là một mẫu thiết kế mới nhất mà Hải Anh đã tung ra thị trường trong thời gian gần đây và được các bạn học sinh đón nhận rất tích cực.

Áo lớp phản quang 7D sử dụng mực in chuyên dụng nhằm kết hợp các màu sắc tựa như những dải màu cầu vồng đầy lung linh, huyền bí trong ánh sáng mờ ảo. Từng nét cắt tinh tế, từng chi tiết khắc họa, điểm tô cầu kì, chứa đựng sự sáng tạo mang đến một mẫu áo lớp độc đáo, thổi thêm một làm gió mới trong xu hướng làm áo lớp của giới trẻ hiện đại.

Là “cha đẻ” của biết bao những “công trình nghệ thuật thời trang”, Đồng phục Hải Anh luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp. Đồng hành cùng với các bạn học sinh dựng xây nên những kỉ niệm học trò đầy ý nghĩa.

Cuộc thi: “LỚP TÔI TỎA SÁNG – BORN TO SHINE” mà Đồng phục Hải Anh tổ chức lần này dự kiến thu hút hơn 1000 lớp trên toàn quốc tham gia. Chắc chắn, đây sẽ chính là sân chơi thể hiện sức trẻ, bản lĩnh của những bạn học sinh thế hệ tương lai.

Feedback Dong Phuc Hoc Sinh 5

7. Liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *