Đơn Hàng Áo Đồng Phục Có Được Làm Áo Mẫu Trước Hay Không?

Trong công cuộc hoàn thiện một đơn hàng may đồng phục, có rất nhiều câu hỏi mà đồng phục Hải Anh nhận được từ phía khách hàng xung quanh việc may đồng phục hay các câu hỏi tương tự đến làm mẫu áo đồng phục như nào…Để giúp các bạn giải quyết được hết các câu hỏi trên thì các bạn có thể tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

>> Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Siêu Rẻ Và Đẹp Tại Hà Nội

>> Điểm Danh Những Xu Hướng Áo Đồng Phục Đang Hot Nhất Hiện Nay

1. Câu hỏi về áo đồng phục của chị Thu Lan – Hải Phòng

Xin chào nhân viên tư vấn đồng phục Hải Anh, tôi đang cần đặt may áo thun để làm áo đồng phục cho nhân viên trong hệ thống nhà hàng mà tôi đang quản lý. Xin hỏi, nếu tôi đặt đơn thì Hải Anh có sản xuất áo mẫu để xem trước hay không và có cần đặt cọc trước khi làm áo mẫu không? Hy vọng, sớm nhận được câu trả lời từ đồng phục Hải Anh, tôi xin chân thành cảm ơn! (Thu Lan – Hải Phòng).

Giải đáp:

Chào chị, Thu Lan!

Cảm ơn chị quan tâm và đã gửi câu hỏi về cho đồng phục Hải Anh, về vấn đề: “Hải Anh có làm áo mẫu để khách hàng xem trước hay không” chúng tôi xin được giải đáp cho chị cùng tất cả mọi người qua các nội dung thông tin dưới đây.

2. Quy định trong sản xuất áo đồng phục tại Hải Anh

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải Anh thường được gọi tắt với tên là đồng phục Hải Anh được thành lập vào năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực may mặc và chuyên về may áo thun đồng phục các loại từ đồng phục lớp, nhóm, công ty, nhà hàng… Từ khi thành lập, chúng tôi đã đề ra những quy định chung, quy định trong cách quản lý đến những quy định trong quá trình sản xuất, thực hiện đơn hàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

Làm áo đồng phục mẫu là một cách giúp các bạn hạn chế sai sót không đáng có trong các sản phẩm may đồng phục.
Làm áo đồng phục mẫu là một cách giúp các bạn hạn chế sai sót không đáng có trong các sản phẩm may đồng phục.

Theo quy định tại đồng phục Hải Anh thì quy trình sản xuất công nghiệp của một đơn hàng áo đồng phục sẽ diễn ra theo trình tự như sau:

Đầu tiên, bộ phận nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận đơn hàng của khách hàng về ý tưởng và các thông tin cần thiết khác.

Tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận ý tưởng, tiến hành vẽ mẫu và gửi lại cho khách hàng duyệt. Sau khi mẫu áo được gửi xuống phân xưởng, các thợ may sẽ sản xuất áo mẫu và gửi lại để khách hàng duyệt thêm lần nữa đảm bảo sản phẩm áo đồng phục sau này không có sự thay đổi. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm mẫu, phân xưởng sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng và giao hàng cho bạn đúng hạn như thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

Do vậy, với trường hợp của chị Thu Lan hỏi rằng: “Hải Anh có làm áo mẫu trước hay không” chúng tôi xin được giải đáp như sau: Đối với các đơn hàng có số lượng lớn (từ 1.000 chiếc) theo quy định chúng tôi đều sản xuất áo mẫu và gửi lại để khách hàng duyệt. Và sau khi hai bên đã thống nhất về chất liệu, màu sắc và các tiêu chí khác thì chúng tôi mới bắt tay vào giai đoạn sản xuất chính thức đơn hàng của bạn. Tuy nhiên, với mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên nếu bạn cần làm áo mẫu trước thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của đồng phục Hải Anh.

3. Điều kiện để được làm áo đồng phục mẫu

Trong trường hợp khách hàng cần làm áo mẫu trước để duyệt, đồng phục Hải Anh có quy định như sau:

  • Chỉ làm áo mẫu trong trường hợp khách hàng đã ký hợp đồng và đơn hàng có số lượng từ 1.000 chiếc trở lên, đã gửi trả 50% tiền đặt cọc cho đơn hàng.
  • Với những đơn hàng có số lượng ít, nếu cần làm áo mẫu bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Đồng phục Hải Anh.

Do vậy, để thực hiện quyền lợi của mình khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Hải Anh để được hướng dẫn cụ thể hơn. Hải Anh cam kết luôn thực hiện đúng theo những quy định trong hợp đồng, uy tín và niềm tin của khách hàng chính là nguồn động lực lớn để Hải Anh nỗ lực từng ngày.

Áo đồng phục lớp mẫu đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm của mọi người.
Áo đồng phục lớp mẫu đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm của mọi người.

Xưởng may Hải Anh quy định, mỗi đơn hàng đều sẽ sản xuất ít nhất 1 chiếc áo đồng phục mẫu để kiểm tra chất lượng, đảm bảo rằng mọi tiêu chí đề ra đều đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng trước khi chính thức đi vào sản xuất đơn hàng. Hy vọng, qua những thông tin vừa chia sẻ chị Thu Lan đã hiểu rõ hơn về những quy định của chúng tôi.

4. Ưu điểm khi làm áo đồng phục mẫu tại đồng phục Hải Anh

Trong lĩnh vực may đồng phục dành cho các đối tượng từ doanh nghiệp cho đến các tập thể lớp, luôn có một thắc mắc là khi may đồng phục có được làm áo mẫu trước hay không. Việc này sẽ mang đến cho người mặc những trải nghiệm thú vị cũng những ưu điểm.

Thông thường các hình ảnh và thực tế khác nhau chính vì vậy để hạn chế các sai sót không đáng có trong việc hoàn thiện trang phục của mình  thì may áo mẫu sẽ là một cách giúp hạn chế công việc này.

Khi làm áo mẫu các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế sản phẩm áo đồng phục mà mình đã chọn, nhờ vậy nếu có sai sót hay thay đổi gì thì cũng nhờ vậy mà có cách khắc phục luôn, tránh các trường hợp không đáng có đến khi sản xuất tràn lan các bạn lại muốn thay đổi.

Các sản phẩm áo mẫu khi được sản xuất ra sẽ là một phần nào đó giúp các khách hàng có cái nhìn nhận một cách trực tiếp sản phẩm chứ không còn là chỉ nghe các bạn nhân viên tư vấn. Nhờ vậy khách hàng sẽ thêm phần nào đó tin tưởng hơn vào mẫu áo đồng phục cũng như doanh nghiệp may đồng phục mang đến các sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Sản xuất mẫu áo trước cho từng đơn hàng chính là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp may đồng phục. Có thể nói đây là tiền đề để khách hàng thêm phần tin tưởng vào địa chỉ may đồng phục này hay không.

Các sản phẩm áo mẫu sẽ phản ảnh cho bạn đúng về đơn hàng hay thiết kế mà các bạn lựa chọn, từ đó nếu có thay đổi gì thì có thể trực tiếp đóng góp  ý kiến cho đơn vị may dồng phục thực hiện. Đảm bảo tiến độ của đơn hàng vẫn được duy trì. Đây cũng là yếu tố giúp đánh giá về phong cách phục vụ dành cho các đối tượng công ty mayy đồng phục.

>> Có Nên Đặt Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Hay Không?

>> Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Đặt Áo Đồng Phục Lớp?

Nhu cầu muốn xem áo mẫu trước khi quyết định may đồng phục ngày càng phổ biến hơn đối với các đối tượng khách hàng. Hiểu được vấn đề may áo đồng phục này rất nhiều các doanh nghiệp may đồng phục đã tận dung vấn đề này để câu kéo khách hàng đến với  doanh nghiệp mình. Qua các thông tin mà bài viết trên chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn đúng công ty may đồng phục chất lượng. Đồng phục Hải Anh luôn đồng hành trong việc mang đến các sản phẩm đồng phục hay áo mẫu chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng.

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 649/28/2 Điện Biên Phủ – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *