Khóa Huấn Luyện Thực Tế Cho Nhân Viên Sale Doanh Nghiệp Tại Xưởng May Đồng Phục Hải Anh

Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và nâng tầm đẳng cấp cho các doanh nghiệp, Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác cung cấp các sản phẩm về đồng phục doanh nghiệp. Vì thế ngay chính nhưng nhân viên làm việc tại đây cũng cần được trang bị các kiến thức, nhất là quá trình tư vấn đến các khách hàng thân thiết của công ty.

Trong tuần vừa rồi, để nâng cao thêm kĩ năng cho các bạn nhân viên trong bộ phận Sale doanh nghiệp, phía Ban giám đốc đã quyết định tổ chức một buổi học thực tế tại xưởng may đồng phục Hải Anh giúp các bạn trong bộ phận này hiểu biết hơn về lĩnh vực công ty đang hoạt động, các sản phẩm công ty sản xuất và quan trọng hơn cả là được trực tiếp quan sát quy trình làm việc của các bộ phận phía xưởng chứ không còn trên tài liệu lí thuyết nữa.

Bộ phận Sale nói chung và sale doanh nghiệp nói riêng là một trong những bộ phận quan trọng, chủ chốt của công ty. Khi mọi đơn hàng đều phát sinh ra từ bộ phận này. Chính vì thế trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng cho các bạn nhân viên trong bộ phận này cũng là điều dễ hiểu.

Đội ngũ nhân viên phòng Sale doanh nghiệp nổi bật trong buổi dạ tiệc cuối năm của công ty.
Đội ngũ nhân viên phòng Sale doanh nghiệp nổi bật trong buổi dạ tiệc cuối năm của công ty.

Vì xưởng ở Lĩnh Nam nên cũng hơi xa khu vực văn phòng làm việc, chính vì thế giám đốc đã tự mình chuẩn bị xe cho các bạn nhân viên đảm bảo chuyến đi được thuận lợi nhất. Đi theo với các bạn nhân viên Sale còn có cả một số bạn bên phòng Marketing, nhờ vậy không khí của buổi hôm đó trở nên ý nghĩa hơn. Có thể nói khoảng thời gian trên xe phần nào đã giúp các bạn phòng Sale và Marketing gắn kết với nhau hơn.

Đội ngũ nhân viên xưởng may đồng phục Hải Anh trong buổi dạ tiệc cuối năm của công ty.
Đội ngũ nhân viên xưởng may đồng phục Hải Anh trong buổi dạ tiệc cuối năm của công ty.

Khi chính thức đặt chân lên xưởng may đồng phục Hải Anh, đối với những ai nếu lần đầu đến đây sẽ không khỏi ngạc nhiên và lạ lẫm, riêng đối với các bạn nhân viên phòng sale cũng tương tự, chúng tôi nhận thấy điều đó ngay trên chính nét mặt của các bạn.

Do đã thông báo trước nên khi bắt đầu bước vào xưởng đã được các nhân viên ở đây hướng dẫn và chỉ bảo về mọi thứ. Ngay từ các chất liệu vải nào sẽ được sử dụng trong may đồng phục công ty, đặc tính của mỗi loại như nào đều được mọi người tại đây chỉ bảo tận tình. Mọi khi các thông tin này chỉ được đọc qua tài liệu hay có khi sẽ tìm hiểu thêm trên mạng thì giờ đây khi sờ tay trực tiếp vào các chất vải may đồng phục, cảm nhận rõ qua từng ngón tay chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với các bạn nhân viên.

Ngay chính quá trình cắt vải tại xưởng may đồng phục Hải Anh đã nói lên tên tuổi và thương hiệu của công ty may đồng phục chuyên nghiệp.
Ngay chính quá trình cắt vải tại xưởng may đồng phục Hải Anh đã nói lên tên tuổi và thương hiệu của công ty may đồng phục chuyên nghiệp.

Ghé qua một chút về khâu cắt ghép, từ những mảnh vải nhỏ qua bàn tay điêu luyện của các nhân viên tại đây, chỉ trong chớp mắt đã mang đến một chiếc áo hoàn chỉnh.

Tiếp theo nếu đã đến xưởng may đồng phục Hải Anh mà không vào tham quan khu vực máy móc, bộ phận giúp mang đến những chiếc áo đồng phục chất lượng thì quả thực đáng tiếc. Chính tại khâu này việc in hình sẽ được chọn lọc, các bạn nhân viên hoàn toàn thấy được sự tỉ mỉ, chuyên tâm vào sản phẩm của nhân công trong bộ phận này.

Ngoài ra khi đến đây các bạn trong bộ phận phòng sale còn được training thêm về kĩ năng mềm, xử lí các tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Đây chắc chắn sẽ là một chuyến đi ý nghĩa và bổ ích cho các bạn nhân viên phòng Sale doanh nghiệp và Marketing.

Đây là công đoạn cắt áo tại xưởng may đồng phục Hải Anh.
Đây là công đoạn cắt áo tại xưởng may đồng phục Hải Anh.
Kho nguyên vật liệu của xưởng may đồng phục Hải Anh có sức chứa khủng.
Kho nguyên vật liệu của xưởng may đồng phục Hải Anh có sức chứa khủng.

Qua khóa học vừa rồi mà đồng phục Hải Anh đặc biệt dành cho các bạn nhân viên phòng Sale sẽ là một trải nghiệm thú vị. Mong rằng các kiến thức trong chuyến đi này sẽ phục vụ tốt hơn trong công việc cho các bạn nhân viên phòng Sale doanh nghiệp. Hi vọng trong thời gian gần nhất ban giám đốc sẽ có thêm các khóa học bổ ích cho toàn bộ nhân viên trong công ty nhiều hơn nữa chứ không riêng gì đối với Sale doanh nghiệp.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *