Hướng dẫn chọn màu sắc cho áo đồng phục lớp

Làm thế nào để chọn lựa được màu áo lớp tôn da, tôn dáng? Nên mua áo lớp màu đen hay xanh? Chọn màu sắc áo đồng phục lớp có lẽ sẽ khiến nhiều người đau đầu. Bởi lẽ màu sắc cho áo không phải ai cũng cùng chung ý kiến. Vì vậy mà khiến cán bộ lớp cảm thấy khó khăn trong vấn đề này, nhưng đừng lo Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn có được các thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Chú ý khi chọn màu sắc trong may áo đồng phục lớp

Màu sắc được coi là phong thủy của cả bộ trang phục, việc lựa chọn màu sắc như nào sẽ quyết định đến thành công hoặc thất bại của từng sản phẩm đồng phục. Riêng đối với đồng phục lớp thì vấn đề này lại trở nên cấp thiết, màu sắc áo đồng phục sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của những chiếc áo này. Trong việc chọn màu sắc thì cần chú ý các yêu tố nào để mang đến các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Việc cho màu sắc trong may áo đồng phục lớp sẽ quyết định đến hình ảnh các mẫu áo lớp sau này.
Việc cho màu sắc trong may áo đồng phục lớp sẽ quyết định đến hình ảnh các mẫu áo lớp sau này.

Nhiều lớp hiện nay quyết định lựa chọn màu sắc áo đồng phục theo logo hay các câu slogan đi kèm, việc này sẽ mang lại kết quả như mong muốn, các sản phẩm áo đồng phục của chúng ta sẽ ngày càng đảm bảo hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng màu sắc theo logo sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho từng cá nhân hay tập thể, vì thế rất nhiều bạn đã tin tưởng và lựa chọn cách này trong việc tìm màu sắc ưng ý nhất cho bản thân.

1.2. Chọn màu theo ý thích

Tùy vào cảm nhận, sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp cho áo thun đồng phục. Yếu tố được nhiều người quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo khác. Một số ít chọn màu sắc phù hợp với màu da, cơ địa. Đối với may đồng phục lớp màu sắc sử dụng trong công việc này sẽ phụ thuộc vào số đông các thành viên trong lớp lựa chọn. Ngoài ra, để đảm bảo các màu sắc trên áo hài hòa thì nên nhờ đến các công ty may đồng phục để được hướng dẫn thêm nhé.

2. Quy tắc phối màu căn bản trong may áo đồng phục lớp

Muốn có được những bộ đồng phục ưng ý cùng những màu sắc ấn tượng thì yêu cầu các bạn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc trong cách phối màu, tránh sản phẩm đồng phục sau này kém chất lượng, không đạt với tiêu chuẩn đề ra.

Quy tắc phối màu áo đồng phục lớp quyêt định đến sản phẩm áo lớp, vì thế các bạn nên cân nhắc trong vấn đề này.
Quy tắc phối màu áo đồng phục lớp quyết định đến sản phẩm áo lớp, vì thế các bạn nên cân nhắc trong vấn đề này.

2.1. Xác định mục đích của việc chọn màu sắc

Muốn có được một gam màu đẹp như ưng ý thì ngay từ  khâu ban đầu mọi người cần xác định là chọn màu sắc cho ai, đối tượng nào, mục đích sử dụng chúng vào công việc gì thì mới mong muốn có được lựa chọn phù hợp nhất cho tập thể mình.

Trong lĩnh vực may đồng phục lớp, đây được coi là công việc cần thiết, yêu cầu sự tỉ mỉ và chuyên tâm cao việc phối màu trên những mẫu áo lớp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng lớp và nên xác định mục đích cụ thể của nó, nhờ vậy những chiếc áo sau này làm ra sẽ có ý nghĩa và được đón nhận nhiều hơn.

2.2. Chọn ra 1 tông màu chính

Tông màu chính của một bộ trang phục chính là nhân tố quyết định đến cảm nhận của người nhìn tác động vào chúng, riêng trong may áo đồng phục lớp thì đây được coi là yếu tố cần thiết nhất nếu muốn mang lại thành công của áo đồng phục sau này. Việc chọn ra một tông màu chính cho sản phẩm áo lớp của các bạn sẽ giúp mọi người có quyết định đúng đắn hơn ở các bước tiếp theo.

Hiện nay có rất nhiều gam màu các bạn hoàn toàn sử dụng trong tông màu chính áo lớp như: màu trắng, màu đen, màu đỏ, xanh dương, cam…mỗi màu sắc sẽ mang lại các ý nghĩa và đặc trưng riêng của nó, tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng sẽ có các quyết định phù hợp.

Hải Anh có rất nhiều màu sắc áo đồng phục lớp khác nhau cho bạn lựa chọn
Đồng phục Hải Anh có rất nhiều màu sắc áo đồng phục lớp khác nhau cho bạn lựa chọn

2.3. Các gam màu hỗ trợ gam màu chính

Khi bạn đã có được cho tập thể mình một tông màu chính thì việc chọn ra các tông màu khác đi kèm sẽ là công việc tiếp theo, tùy vào thiết kế, họa tiết và màu sắc tông áo chính các bạn sẽ có cách chọn màu sắc đi kèm phù hợp. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong công việc này thì có thể liên hệ ngay với đồng phục Hải Anh ngay nhé. chắc chắn các bạn nhân viên tư vấn tại đây sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết nhất cho mình.

2.4. Phối màu trên thiết kế áo lớp

Thiết kế trên áo lớp được coi là một phần không thể thiếu trong việc mang lại hình ảnh tươi mới hơn cho từng tập thể lớp, việc các bạn có được những thiết kế đẹp sẽ tạo tiền đề giúp mang đến các sản phẩm đồng phục lớp chất lượng hơn. Cùng với đó, thiết kế kết hợp cùng màu sắc là nhân tố luôn đi kèm nhau, hỗ trợ nhau để mang lại các sản phẩm đồng phục lớp chất lượng nhất.

3. Một số màu áo lớp mặc tôn da không thể bỏ qua

Trong may áo lớp, bên cạnh các thiết kế, họa tiết, chất liệu thì màu sắc có đóng góp quan trọng trong việc mang lại hình ảnh đẹp và chất lượng về sản phẩm đồng phục đến tận tay khách hàng. Ngoài ra, chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa và đóng góp nhiều vào công cuộc hình thành nên các sản phẩm đồng phục chất lượng.

Mỗi gam màu áo đồng phục lớp sẽ mang đến ý nghĩa và đặc trưng riêng có của nó.
Mỗi gam màu áo đồng phục lớp sẽ mang đến ý nghĩa và đặc trưng riêng có của nó.

3.1. Màu đỏ trong may đồng phục lớp

Trong thời gian trở lại đây nhiều tập thể lớp chạy theo xu hướng may áo đồng phục lớp màu đỏ. Lí do vì màu đỏ thường tượng trưng cho sự may mắn, sung túc của quyền lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ngoài ra, khi sử dụng gam màu đỏ trong may đồng phục lớp sẽ dễ dàng để bạn kết hợp cùng những bộ trang phục khác, làm nổi bật lên mẫu áo đồng phục của chính mình.

3.2. Gam màu xanh làm áo đồng phục lớp

Bên cạnh những chiếc áo màu đỏ có chút nổi bật thì một số lớp lại hướng đến sản phẩm áo lớp màu xanh. Đây là màu sắc mang âm hưởng và đại diện cho sự nhẹ nhàng. Sản phẩm áo đồng phục lớp màu xanh sẽ giúp các thành viên trong tập thể như hòa mình vào một không gian thiên nhiên bao la rộng lớn. Đặc biệt là sau những tiết học mệt mỏi thì đây sẽ là động lực xúc tác để các bạn tiếp tục có năng lượng trong các môn học tiếp theo.

Tone xanh là một trong những màu áo lớp tôn da được nhiều tập thể lớp lựa chọn
Tone xanh là một trong những màu áo lớp tôn da được nhiều tập thể lớp lựa chọn

3.3. Tông màu trắng sử dụng khi làm áo lớp

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc áo đồng phục không bao giờ lo lỗi mốt thì hãy thử qua gam màu trắng này nhé. Những chiếc áo đồng phục gam màu này thường tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, trẻ trung và năng động, vì thế không ít các tập thể lớp đã quyết định lựa chọn cho bản thân mình những chiếc áo đồng phục với gam màu này. Ngoài ra, tông màu trắng sẽ dễ dàng đưa ra các thiết kế, họa tiết sử dụng trên áo mà không lo làm mất đi tính chất của sản phẩm.

Mẫu áo lớp màu trắng đẹp hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng
Mẫu áo lớp màu trắng đẹp hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng

3.4. Màu tím khi đặt làm áo đồng phục lớp

Những năm gần đây, màu tím trở thành một trong những màu áo lớp nổi bật được đông đảo các tập thể lớp lựa chọn. Những định kiến trước đây về màu tím thủy chung, màu tím sến rịn dường như đã bị xóa bỏ. Tại Đồng phục Hải Anh, lớp bạn nếu yêu thích màu tím có thể lựa chọn nhiều sắc thái khác nhau từ tone đậm như áo lớp màu xanh tím hay áo lớp màu tím nhạt hơn như tím Thanos,… Chắc chắn, những mẫu áo lớp đẹp màu tím sẽ là một trong những BEST CHOISE cho xu hướng đồng phục lớp năm nay.

Màu tím là một trong nhiều màu áo lớp mặc tôn da, được nhiều tập thể lớp lựa chọn khi làm áo lớp
Màu tím là một trong nhiều màu áo lớp mặc tôn da, được nhiều tập thể lớp lựa chọn khi làm áo lớp

3.5. Màu đen huyền bí may đồng phục áo lớp

Cuối cùng, màu đen hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường trong may đồng phục lớp sở dĩ màu sắc này được sử dụng nhiều và thông dụng như vậy chính là việc dễ kết hợp đồ, không kén người mặc. Đặc biệt trong tập thể lớp các thành viên không bao giờ đồng đều vì vậy màu đen là lựa chọn phù hợp nhất khi may đồng phục.

Hiện nay cùng với xu thế phát triển của đồng phục lớp, màu sắc sử dụng trong những chiếc áo lớp này cũng có phần đa dạng hơn đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của từng khách hàng. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu làm áo đồng phục lớp thì hãy nhanh tay liên hệ đồng phục Hải Anh nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *