Thông báo họp lớp hài hước sau 5, 10, 15 năm ra trường

Gặp nhau sau một khoảng thời gian dài, bên cạnh những giây phút lắng đọng, hoài niệm thì chắc chắn mỗi người đều muốn xây dựng bầu không khí thoải mái, sôi nổi, góp phần tạo nên những khoảnh khắc họp lớp hài hước khó quên.

1. Tổng hợp những mẫu thông báo họp lớp hài hước

Thông báo họp lớp có nhiều cách, có người thích văn vở sướt mướt, có người lại ưa chuộng cách thông báo hài hước để tạo không khí vui vẻ hơn. Nếu bạn là một người hài hước, vui nhộn nhưng chưa biết thông báo thế nào, hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây.

1.1 Thông báo họp lớp hài hước sau 5 năm ra trường

Cũng 5 năm rồi, tôi cứ nhớ mãi cái ngày mà cả lớp ôm nhau khóc bù lu bù loa, hứa hẹn sẽ gặp lại nhau mỗi năm để ôn lại kỷ niệm tuổi học trò. Vậy mà tới tận bây giờ, chưa lần nào chúng ta gặp nhau đầy đủ. Người thì làm xa, người thì lấy chồng Đài Loan, người lại du học phương Đông phương Tây… thôi thì cũng tạm chấp nhận. Nhưng còn mấy đứa nhắn tin bảo hết tiền rồi ông ơi, có hẹn với bạn rồi ông ơi… thì thật sự không chấp nhận nổi.

Thôi thì như vầy, bỏ qua chuyện cũ, tôi lại viết cái status này để mời mọi người họp lớp. Ai mà hết tiền nói 1 tiếng tôi bao luôn từ đường đi lối về, mỗi năm gặp có một lần chả lẽ không khao nhau được vài ba lon. Tôi tuy không giàu tiền bạc nhưng lại bao la tình nghĩa, cứ chơi không bỏ tiền hoặc bỏ ít cũng được, không gì phải ngại. Thế nhé, nói dông nói dài thì tóm lại là không gặp không về.

Mẫu thông báo họp lớp hài hước sau 5 năm ra trường
Mẫu thông báo họp lớp hài hước sau 5 năm ra trường

1.2 Mẫu thông báo họp lớp hài hước kỷ niệm 10 năm ra trường

Vé tàu trở về quá khứ 10 năm trước của lớp 12D1 sắp sửa khởi hành, đề nghị quý hành khách chấp hành hiệu lệnh, có mặt đúng giờ để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ. Để mọi thứ được trọn vẹn, quý khách vui lòng thực hiện đúng theo những quy định sau đây:

– Hành khách đặt vé mà không tham gia vẫn sẽ bị tính tiền, để tránh ở nhà mà vẫn bị mất tiền oan vui lòng có mặt đúng giờ.

– Hành khách báo không tham gia vì lý do chính đáng sẽ được tham gia vào lần sau, nhưng sẽ có hình phạt kèm theo.

– Hành khách có dắt theo theo trẻ nhỏ dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí, từ 6 – 13 tuổi sẽ tính giá nửa vé, còn trên 13 tuổi sẽ tính như một người lớn.

– Với những đối tượng dắt theo bạn trai, bạn gái dĩ nhiên sẽ tính tiền 2 vé.

– Và cuối cùng, xin chúc chuyến hành trình sẽ sớm đến bãi đáp, chở thật đầy đủ hành khách và mang về thật nhiều những kỷ niệm đẹp.

1.3 Thông báo họp kỷ niệm lớp sau 15 năm ra trường

Thời gian trôi nhanh như chớp, tôi nhớ mới ngày nào còn tranh thủ giấu dép đứa bạn thân bàn trên chọc nó khóc bù lu bù loa, thấm thoát đã 15 năm. Năm nào cũng họp lớp, nhưng năm nào cũng có bấy nhiêu khuôn mặt, trong khi sỉ số lớp có 40 người, đứa nào năm cuối cấp cũng khóc lóc hứa hẹn tụ họp.

15 năm có nhiều điều để kể lắm, tôi muốn gặp lại tất cả mọi người, càng đông càng tốt để ôn lại những kỷ niệm cũ, chia sẻ định hướng với nhau trong tương lai. Ai giàu thì xin cách, ai đẹp thì xin bí kíp, ai hạnh phúc thì xin vía…

Tuy nhiên, để tránh những trường hợp tủi thân không đáng có, quý bằng hữu vui lòng không đi cùng gia đình. Ai cố tình mang theo sẽ nhận phải những cái lườm nguýt đến từ những người độc thân. Tóm lại, đây là thông báo họp lớp kỷ niệm 15 năm, mời mọi người có mặt đầy đủ, ăn mặc gọn gàng, makeup đơn giản…

Buổi họp lớp kỷ niệm 15 năm ra trường
Buổi họp lớp kỷ niệm 15 năm ra trường

1.4 Thông báo họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường

Họp lớp kỷ niệm 20 năm là một cột mốc cực kỳ ý nghĩa đối với chúng ta. Chừng ấy năm đu bám, ám ảnh nhau thật sự là khoảng thời gian rất dài và xứng đáng được ăn mừng theo một cách thật hoành tráng.

Nhà tôi có một khu vườn xinh cực, lại rộng rãi, thoải mái tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm. Nên đừng sợ chật chội mà không đến nhé. Mạnh dạn xách xe phi thẳng đến nhà tôi, chúng ta ngồi xuống hàn thuyên câu chuyện về quá khứ và tương lai.

Ngoài ra nhà còn có dịch vụ giữ trẻ, mấy đứa theo chồng bỏ cuộc chơi mà còn có ý định mang theo các béo thì cũng thoải mái, dịch vụ ở đây chuẩn 5 sao miễn chê. Việc của các bạn là đến, còn chuyện tiếp đãi cứ để tôi lo. Những ai nhận được thông báo họp lớp nhớ phải tham dự đầy đủ nhé.

2. Những hình ảnh họp lớp hài hước

Hình ảnh buổi họp mặt kỷ niệm ngày ra trường
Hình ảnh buổi họp mặt kỷ niệm ngày ra trường

Đi đi đông lắm là câu nói quen thuộc của bạn lớp trưởng hòng dụ dỗ tôi đi họp lớp. Đúng như tôi nghĩ, chắc chắn sẽ rất đông người, hẳn 3 đứa. Mỗi lần như vậy tôi liền nhớ tới khuôn mặt ướt sũng, hứa hẹn đủ điều của tụi chung lớp, thật đáng khiển trách.

Hình ảnh họp lớp vui vẻ, hài hước
Hình ảnh họp lớp vui vẻ, hài hước

Tự hào vì lớp ta họp lớp cực kỳ đông đủ. Nhưng với tinh thần nghiêm túc phòng chống dịch, chỉ có 30 người được tham gia thôi, ai xui còn dư lại xin mời về cho, lần sau tiếp đón.

Hình ảnh hài hước trong buổi kỷ niệm họp lớp
Hình ảnh hài hước trong buổi kỷ niệm họp lớp

Không biết họp lớp là để gặp nhau ôn lại kỷ niệm hay là đại hội khoe khoang nữa, năm nào họ cũng khoe và năm nào tôi cũng là người ngồi nghe. Có thành tựu để kể chung thì cũng được, nhưng chưa có thì chắc kiếm góc nào đó để trốn.

Hình ảnh vui nhộn kỷ niệm ngày ra trường
Hình ảnh vui nhộn kỷ niệm ngày ra trường

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với giới trẻ thời khắc chia tay đừng nên tin vào những lời ước hẹn. Mấy đứa khóc càng to, hứa hẹn càng nhiều thì càng mất tích, cẩn thận coi chừng ngày họp lớp phải tự ngồi ôm kỷ niệm một mình thì bất hạnh lắm.

3. Mẫu giấy mời họp lớp đẹp nhất

Mẫu giấy mời họp lớp thiết kế đẹp, ấn tượng
Mẫu giấy mời họp lớp thiết kế đẹp, ấn tượng

15 năm trôi qua, những đứa trẻ ngày nào giờ đã trở thành những người trưởng thành trong cuộc sống, do đó thiết kế thiệp mời họp lớp cũng phải phù hợp. Mẫu thiệp mời với tone màu xanh đen kết hợp cùng chữ màu vàng gold mang lại cảm giác sang trọng, thời thượng, phù hợp cho những bữa tiệc lớn tại các nhà hàng, nhà riêng…

Mẫu giấy mời họp kỷ niệm 20 năm ra trường
Mẫu giấy mời họp kỷ niệm 20 năm ra trường

Mẫu thư mời họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày trở lại được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật. Từ hình ảnh, họa tiết, phông chữ khiến những người học trò 20 năm trước không khỏi bồi hồi.

4. Những câu nói họp lớp hài hước

– Thằng bạn tôi hay bảo mùng 3 đi họp lớp không? Bạn đi thì tôi đi. Thế là năm nào cũng vậy, hoặc là có cả 2, hoặc là vắng cả 2. Nhiều người tưởng 2 đứa là một cặp, nhưng không, sợ lúc họp lớp không biết nói chuyện với ai.

– Nhiều người hay than vãn là tại sao cứ họp lớp hoài. Nhìn tôi đây này, không chỉ mỗi lớp câu 3 đâu nhé, mà mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 thậm chí vài đứa tôi quen từ lớp mầm cũng rủ họp lớp luôn.

– Mấy năm đầu họp lớp còn đông đủ lắm, và rồi rụng dần mỗi năm. Đứa thì lấy chồng Hàn Quốc, đứa xuất khẩu lao động, đứa du học… giờ còn mỗi mấy đứa ban cán sự năm xưa, gặp nhau mỗi năm mà phát rầu.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thông báo và hình ảnh họp lớp hài hước. Hy vọng quý bạn đọc đã có những giây phút giải trí vui vẻ, có thêm những gợi ý cho dịp họp lớp sắp tới thêm vui tươi và hài hước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *