Banner Khuyen Mai Dong Phuc Hai Anh Áo Lớp Mẫu áo lớp phản quang

Thiết Kế Áo Lớp Online Cực Đơn Giản Chỉ Với Một Số Phần Mềm Dưới Đây

Tự thiết kế áo lớp không chỉ giúp phát huy tính sáng tạo mà qua đó còn gắn kết tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong tập thể lớp với nhau. Các nhà phát triển ngày nay đã mang đến cho người sử dụng cơ hội tự tay thiết kế mẫu áo đồng phục với những phần mềm thiết kế áo lớp online đơn giản và thuận tiện. Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số ứng dụng thiết kế áo lớp miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

>> Ra Mắt Website Thiết Kế Áo Lớp Hải Anh Cực Chất

>> Tự Thiết Kế Áo Lớp, Tại Sao Không?

Phần mềm thiết kế áo lớp online phổ biến nhất hiện nay

Chỉ với một thiết bị có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho lớp mình một mẫu áo đồng phục lớp theo đúng sở thích và phong cách riêng biệt. Hãy tham khảo một số những phần mềm thiết kế áo lớp trên máy tính dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời:

Thiết kế áo lớp với Zazzle

Đây được đánh giá là phần mềm thiết kế áo lớp online đơn giản nhất hiện nay. Website thiết kế Zazzle với tính năng và công cụ dễ sử dụng, cung cấp sẵn phôi sản phẩm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm đó là sự hạn chế về tính sáng tạo của người dùng.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.zazzle.com/

Thiết kế áo lớp với Uberprints

Phần mềm thiết kế áo lớp Uberprints mặc dù mới nổi nhưng được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại. Trang web thiết kế này ghi điểm với người sử dụng chính bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với kho hình ảnh nhiều chủ đề đa dạng khác nhau mang đến cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn để giúp bạn thiết kế được một mẫu áo lớp ưng ý, độc đáo nhất. Đồng thời, tính bảo mật của website này rất cao nên bạn yên tâm về độ độc quyền của mẫu thiết kế lớp bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này, yêu cầu bạn phải đăng kí là thành viên thì mới có thể lưu và tải file thiết kế về máy. Nếu không, bạn chỉ có thể chụp lại ảnh màn hình mẫu thiết kế của bạn.

Thiết kế áo lớp online với Uberprints mang đến những mẫu thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại.
Thiết kế áo lớp online với Uberprints mang đến những mẫu thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.uberprints.com/

Thiết kế áo lớp với Customink

Customink là trang web thiết kế áo lớp online hàng đầu hiện nay và cũng được nhiều các bạn trẻ sử dụng. Đặc biệt, phần mềm thiết kế áo lớp này là sự lựa chọn lí tưởng cho những lớp yêu thích sự đơn giản, cổ điển và muốn đưa phong cách, tinh thần đó lên trên những mẫu áo lớp của mình. Với những bạn không chuyên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này bởi sự đơn giản, dễ dàng thao tác. Kho hình ảnh phong phú mang phong cách đơn giản. Ngoài ra, phần mềm thiết kế áo lớp Customink cho phép bạn lưu và xuất file dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.customink.com/

Thiết kế áo lớp với Spreadshirt

Một trong những website thiết kế áo lớp miễn phí không thể bỏ qua mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là phần mềm Spreadshirt. Với những bạn yêu thích phong cách dễ thương, ngộ nghĩnh thì đây là phần mềm đáng để bạn tham khảo và trải nghiệm. Điểm nổi bật của phần mềm thiết kế áo lớp Spreadshirt đó chính là kho hình ảnh đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau trẻ trung, hiện đại. Đồng thời, bạn có thể lưu, xuất file dễ dàng. Spreadshirt còn tạo nên sự khác biệt hơn hẳn so với các phần mềm khác đó chính là chúng cho phép bạn tham gia các diễn đàn mạng xã hội để trao đổi, tham khảo mẫu thiết kế của các thành viên khác khi đã đăng kí. Tuy nhiên, điều này lại chính là con dao hai lưỡi bởi lẽ mẫu thiết kế của bạn sẽ có tỷ lệ trùng lặp cao hơn. Do đó, hãy cân nhắc trước khi chia sẻ mẫu thiết kế của mình lên trên mạng xã hội.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Spreadshirt được nhiều bạn học sinh lựa chọn bởi khi hình ảnh đa dạng, phong phú
Phần mềm thiết kế áo lớp online Spreadshirt được nhiều bạn học sinh lựa chọn bởi khi hình ảnh đa dạng, phong phú

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.spreadshirt.com/

Thiết kế áo lớp với Threadless

Bạn đang muốn tìm kiếm một trang thiết kế áo lớp toàn diện, dễ sử dụng thì phần mềm Threadless chính là gợi ý thích hợp dành cho bạn. Phần mềm này tuy khó sử dụng và bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghiên cứu hơn so với các phần mềm khác nhưng khi đã thao tác quen thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng chính bởi sự đa dạng về tính năng độc đáo.

>>> Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.threadless.com/

Thiết kế áo lớp bằng photoshop

Sử dụng phần mềm photoshop sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế cho lớp mình những mẫu thiết kế theo phong cách riêng. Thực sự đây được đánh giá là phần mềm khó sử dụng hơn so với các phần mềm khác nhưng nếu bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng. Bạn có thể tải các phiên bản photoshop CS3, CS6, AI (tốt nhất thiết kế áo lớp bằng corel) sẽ mang đến hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Nếu thiết kế trên các nền tảng này, bạn hãy tham khảo một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm trên máy tính

Để thiết kế áo lớp trên máy tính bằng photoshop, bạn cần download ứng dụng này về và cài đặt vào máy tính của bạn. Bạn có thể tự tải bằng cách truy cập vào trang web: photoshop.com.

Bước 2: Chỉnh sửa thiết kế

+ Trước tiên, bạn cần tải về máy những mẫu áo lớp đẹp hoặc nền áo lớp 3D, 2D,… để thực hiện chỉnh sửa bằng photoshop.

+ Vào mục file ảnh để lấy những mẫu đã tải về và thực hiện trên phần mềm photoshop. Tích hợp trong ứng dụng đã có nhiều tính năng như cắt, ghép, hiệu chỉnh màu sắc,…

Bước 3: Xuất và lưu file

Sau khi đã hoàn thiện mẫu thiết kế áo lớp của mình, bạn chỉ cần xuất và lưu file về máy tính. Sau đó, bạn có thể gửi cho đơn vị may đồng phục để họ sản xuất và gửi thành phẩm đến bạn.

Thiết kế áo lớp online với trang web thiết kế của Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp thiết kế, sản xuất áo đồng phục. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, trong năm vừa qua, Hải Anh cho ra đời trang web thiết kế áo lớp với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị. Chỉ với một thiết bị điện thoại, máy tính kết nối internet là bạn đã có thể truy cập và tự thiết kế cho lớp mình một mẫu áo lớp tựa như một designer thực thụ.

Bạn có thể tham khảo trang web thiết kế áo lớp online của Đồng phục Hải Anh tại địa chỉ: http://thietkeaolop.vn/

Thiết kế áo lớp online trên trang web thiết kế của Đồng phục Hải Anh
Thiết kế áo lớp online trên trang web thiết kế của Đồng phục Hải Anh

Ưu điểm nổi trội của website tự thiết kế áo lớp của Đồng phục Hải Anh:

  • Tương thích với nhiều thiết bị.
  • Tính năng đơn giản, dễ sử dụng.
  • Thời gian tải trang nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thiết kế.
  • Kho mẫu đa dạng phong phú với nhiều nền áo, kiểu dáng áo, slogan chủ đề khác nhau.
  • Không hạn chế số lượng thiết kế áo.
  • Có thể dễ dàng lưu và xuất file nhanh chóng.
  • Không cần đăng kí là thành viên, chỉ cần bạn truy cập và trang web là bạn có thể dễ dàng sử dụng.
  • Không lấy cắp, sao chép thông tin, chia sẻ mẫu thiết kế của người dùng.

>> 99+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Cho Áo Lớp Thông Dụng Nhất Hiện Nay

>> 3 Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Chọn Mẫu Áo Thun Lớp Đẹp Nhất

Hi vọng với những phần mềm, trang web thiết kế áo lớp online mà Đồng phục Hải Anh chia sẻ bên trên đã giúp bạn có được những mẫu thiết kế áo lớp ấn tượng và độc đáo nhất. Chắc chắn, tự thiết kế áo lớp sẽ mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và thú vị bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với Hải Anh theo những thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0933 83 88 33

Miền Nam: 0921 889 899

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: http://dongphuchaianh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *