Check ngay những hình ảnh đẹp cho áo lớp hot trend năm nay

Năm 2022 lên ngôi của những hình ảnh đẹp cho áo lớp nào là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh đặt ra khi thiết kế đồng phục. Có vô vàn những ý tưởng hay ho và độc đáo nhưng lại không được sự tán thành của số đông. Tốt nhất là bạn nên chọn những hình ảnh áo lớp cơ bản mang tính phổ thông để có thể phù hợp với tất cả các thành viên trong lớp và thể hiện được cá tính nổi trội nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hình ảnh nào? Dưới đây là một số những gợi ý hình ảnh áo đồng phục lớp đẹp bạn không thể bỏ qua trong năm nay.

1. Điều kiện để có được những hình ảnh đẹp cho áo lớp

Không phải cứ chăm chăm chọn vô tội vạ chọn những hình ảnh mà bạn cho là đẹp, là “hot” lên trên mẫu áo đồng phục lớp bạn. Có rất nhiều những yếu tố, điều kiện tiên quyết mà bạn cần nắm vững trước khi thiết kế áo lớp:

1.1. Thứ nhất, chọn chất liệu vải phù hợp

Chất lượng của hình ảnh khi in lên trên mẫu áo lớp phụ thuộc không nhỏ vào chất liệu vải may. Trên thị trường có rất nhiều những chất liệu vải khác nhau, việc lựa chọn là không quá khó khăn. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chất liệu vải đảm bảo mang lại tính thoáng mát và giúp hình in giữ màu và có độ sắc nét nhất thì không dễ dàng.

Phổ biến hiện nay đó là 2 chất liệu vải cotton và PE. Mỗi một chất liệu đều mang đến những đặc tính riêng biệt. Với cotton, hàm lượng càng cao thì chúng càng thoáng mát nhưng lại gây khó khăn với một số công nghệ in ấn. Đặc biệt, cotton rất dễ ra màu. Ngược lại, với vải thun PE, mặc dù tính hút ẩm kém nhưng vải lại bền màu và hình in khi in lên trên vải PE khá chân thực và rõ nét.

Thành phần cấu tạo vải Aircool
Bạn nên lựa chọn chất vải hợp lý cho áo lớp của mình

1.2. Thứ hai, công nghệ in thích hợp

Lựa chọn công nghệ in còn phụ thuộc nhiều vào mẫu thiết kế và chất liệu vải. Một số công nghệ in phổ biến hiện nay có thể kể đến như: in lụa, in kĩ thuật số, in chuyển nhiệt, in decal,… Bạn nên tham khảo thông tin về từng công nghệ in hoặc tìm đến sự giúp đỡ và tư vấn của đơn vị may đồng phục.

1.3. Thứ ba, chú ý đến nguyên tắc phối màu

Để hình ảnh áo lớp đẹp ấn tượng và tạo sức hút thì chúng cần có sự hài hòa với tổng thể của áo. Do đó, hiểu rõ một số nguyên tắc phối màu là rất quan trọng. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo giúp làm nên sự nổi bật của toàn áo đó chính là nguyên tắc phối màu tương phản. Ví dụ, nếu muốn làm nổi bật hình in, bạn hãy chọn màu đối lập với màu nền áo. Theo đó, hình ảnh với màu tối chủ đạo thì nền áo nên chọn gam màu sáng và ngược lại.

Áo lớp in chuyển nhiệt đẹp
Để có được hình ảnh đẹp cho áo lớp cần có sự phối màu hợp lí

1.4. Thứ tư, cần có sự thống nhất và lên kế hoạch từ đầu

Thiết kế áo đồng phục lớp chưa bao giờ được coi là vấn đề đơn giản. Bởi lẽ, mỗi người một ý kiến, một sở thích và phong cách khác nhau nên tìm được tiếng nói chung là vô cùng khó. Do đó, tập thể lớp nên cùng nhau bàn bạc, đề cử một số bạn có năng khiếu thẩm mĩ để lựa chọn vài ba phong cách thiết kế và tiến hành bình chọn theo số đông.

1.5. Thứ năm, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Nếu bạn khó khăn khi tự thiết kế áo thì việc tìm đến sự giúp đỡ của đơn vị may đồng phục là cần thiết. Tại một đơn vị may đồng phục uy tín, họ có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đủ năng lực để giúp bạn có được một mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu và sở thích của lớp bạn. Theo đó, bạn nên tìm một đơn vị may có bề dày kinh nghiệm trên thị trường, có năng lực sản xuất, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng,…

Xem thêm:

2. Gợi ý những hình ảnh đẹp cho áo lớp bạn không nên bỏ qua

Lựa chọn được một hình ảnh áo đồng phục lớp đẹp vốn không hề đơn giản. Với những bạn còn đang khó khăn trong việc tìm kiếm và lên ý tưởng. Một số những gợi ý dưới đây hi vọng sẽ giúp ích đến bạn:

2.1. Tên lớp

Tên lớp sẽ giúp người khác nhận diện bạn thuộc lớp nào. Hình in tên lớp có thể được sáng tạo với cách điệu theo dạng logo, kèm theo một số những họa tiết đi kèm như trái tim, vòng nguyệt quế. Bên cạnh đó, bạn có thể in kèm với tên trường nếu thích. Bên cạnh đó, vị trí in tên lớp cũng cần đặt ở một vị trí thích hợp trên áo như góc trái ngực, sau lưng phía dưới cổ áo,....Với những lớp đồng hành cùng nhau nhiều năm, không có sự thay đổi tên lớp thì bạn có thể chọn những kí hiệu như A1, A2, A3, B1, K1,…

Mẫu áo màu trắng thuần khiết, mới mẻ
In tên lớp giúp tạo nên một hình ảnh đẹp cho áo lớp mang tính nhận biết

2.2. Niên khóa học

Niên khóa học cho biết bạn vào trường và ra trường vào năm nào. Đồng thời, thể hiện sự “kì cựu” của những người đàn anh, đàn chị với những em khóa dưới. Vi trí thể hiện niên khóa học có thể được đặt bên cạnh tên lớp hoặc phía dưới logo trường.

2.3. Sĩ số lớp, sĩ số nam nữ

Sĩ số lớp học không chỉ đơn thuần thể hiện số lượng các thành viên trong lớp mà qua đây còn thấy rõ được sự gắn kết như anh em một nhà. Cách thể hiện sĩ số, sĩ số nam nữ bên cạnh qua những con số mà bạn có thể kết hợp thêm những hình in biểu tượng nam, nữ trong sinh học.

2.4. Tên giáo viên chủ nhiệm

Còn gì ý nghĩa và tuyệt vời hơn khi hình ảnh những người thầy, người cô được in ấn trên mẫu áo đồng phục lớp của bạn. Đó chính là thể hiện sự biết ơn thầy cô, những người lái đò tâm huyết đã không quản ngại mệt mỏi để đưa những con chữ, những ước mơ trong mỗi chúng ta dần trở thành hiện thực.

2.5. Typography

Một trong những xu hướng thiết kế được nhiều các bạn học sinh yêu thích trong thời gian gần đây đó chính là Typography. Typography là phong cách thiết kế không cần dùng đến hình ảnh mà chỉ sử dụng những nét chữ cách điệu giúp mẫu áo đồng phục lớp của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo và có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Áo lớp typography với cách thiết kế riêng
Typography là phong cách thiết kế hình ảnh đẹp cho áo lớp không thể bỏ qua

2.6. Slogan trên mẫu áo lớp

Thật thiếu sót nếu mẫu áo đồng phục lớp của bạn thiếu đi một câu slogan chất. Slogan đóng vai trò không nhỏ làm nên tính thẩm mĩ và truyền đi những thông điệp cho tập thể lớp của bạn. Bạn có thể lên ý tưởng về một câu slogan thể hiện tình bạn, nét cá tính của lớp mình như:

Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó

Chỉ một tình yêu, chỉ một A3

Dù tốt hay xấu cũng là lớp mình

Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học đánh mất tương lai

Cùng với nhau chúng ta thay đổi thế giới

Thắng không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồn

A1 là số 2… Không ai là số 1

Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, học hết sức, chơi hết mình

Chết vì đoàn kết là một lũ ngốc nghếch nhưng vẫn muốn chết

12A1 truyền kỳ, không lỳ không phải 12A1

Vì tương lai phải nhai kiến thức

Cảm ơn cô Mrs. Loan

Không sợ chó, chỉ sợ không có 11B3

12A1 – Lớp tôi cá tính

9A3 – Vượt gian nan, đập tan thách thức

Hi vọng, với những chia sẻ bên trên đã giúp bạn lên ý tưởng sáng tạo về một hình ảnh đẹp cho áo lớp của mình. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế, chỉ cần bạn nhấc máy và liên hệ đến với chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *