Hơn 100 Món Quà Được Trao Đi Cho Những Người Phụ Nữ Tuyệt Vời Tại Đồng Phục Hải Anh

Sáng nay, toàn thể phái mạnh đã trao đi những phần quà đặc biệt, cho những người phụ nữ đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Buổi liên hoan được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, tất cả hòa chung tiếng cười nói, khởi đầu một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng.

Là sự kiện được tổ chức hàng năm, trong những ngày tri ân dành cho những người phụ nữ, các đấng mày râu trong công ty lại chuẩn bị những phần quà tặng bất ngờ. Tuy những phần quà không quá đề cao về giá trị vật chất, nhưng trên hết thảy là tấm lòng, sự tri ân tới những người phụ nữ đang không ngừng cống hiến, bởi chính họ là đóa hoa tô thắm cho cuộc đời.

Tập thể phòng kinh doanh

Tập thể phòng kinh doanh

Tập thể phòng kinh doanh
Những cô gái sắc nước hương trời tập thể phòng Kinh doanh

Đồng phục Hải Anh là một trong những công ty hiếm hoi có số lượng thành viên nữ chiếm “áp đảo”. Chính vì vậy, “áp lực” càng dồn lên đôi vai của những người đàn ông. Nhưng không sao, vì phụ nữ họ sinh ra đã là một điều gì đó may mắn và đáng được trân trọng.

Tập thể phòng Marketing

Tập thể phòng Marketing
Luôn năng động, trẻ trung, sáng tạo là những điều được biết đến của những cô gái phòng Marketing

Không chỉ riêng những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, mà bất kì ngày nào trong năm, tất cả phụ nữ đang sống và cống hiến tại Hải Anh đều được quan tâm, chăm sóc đặc biệt về cả vật chất và tinh thần. Đó là sự bình đẳng, là chế độ phúc lợi mà mỗi người phụ nữ họ xứng đáng nhận được.

Cô gái duy nhất đến từ phòng bán lẻ
Cô gái xinh xắn, đáng yêu duy nhất đến từ phòng bán lẻ
Tập thể phòng HCNS và thiết kế
Các cô gái đến từ bộ phận “Hành là chính” của công ty
Tập thể phòng kế toán
Các “bà cô” già nhưng mặn mà không kém của phòng Kế toán

Một ngày mùng 8/3 đơn giản mà đầy ý nghĩa cũng sắp trôi qua, một lần nữa, thay mặt cho Đồng phục Hải Anh, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, những lời yêu thương chân thành nhất tới tất cả những người phụ nữ, các bà, các mẹ, các chị em.

Với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Đồng phục Hải Anh, chúng tôi cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và lựa chọn Hải Anh là nơi gửi gắm thanh xuân của mình.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *