Lễ ra quân đạp xe xuyên việt vì môi trường cùng C4e

Chương trình “Đạp xe xuyên Việt vì môi trường” mỗi năm lại được tổ chức một lần, chung tay góp sức vì một môi trường an toàn, lành mạnh. Mới đây câu lạc bộ đạp xe vì môi trường tiếp tục cuộc hành trình với hơn 2000km đi qua nhiều khu vực tỉnh thành trên cả nước nhằm kêu gọi tất cả mọi người hãy chung tay vì một xã hội ổn định, mỗi trường trong lành. Đây là một chương trình, hoạt động rất có ý nghĩa tác động trực tiếp đến ý thức bảo vệ môi trường mỗi người. Và hơn hết những chiếc áo đồng phục đang mặc trên người mỗi thành viên sẽ là minh chứng cho sự kiện quan trọng này.

1. Hành động ý nghĩa đạp xe xuyên việt của câu lạc bộ C4e

Trên suốt cuộc hành trình đạp xe xuyên Việt, cả đoàn đã tổ chức hàng trăm cuộc tiếp xúc trực tiếp với cộng đồng tại các địa phương với nhiều thành phần khác nhau như lãnh đạo địa phương, đoàn viên thanh niên, hội người cao tuổi,… và cả những người nước ngoài để thông qua đó, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, thay đổi thói quen…. Việc tuyên truyền này được lồng ghép thông qua nhiều hình thức như giao lưu, chia sẻ kiến thức, các buổi ra quân tình nguyện, hay nói chuyện trực tiếp với người dân  trên đường đi của Đoàn…

Trong suốt cuộc hành trình tuy gặp không ít khó khăn nhưng tất cả các thành viên đều giữ trên mình nụ cười tươi, tỏa nắng góp phần làm cuộc hành trình trở nên ý nghĩa hơn. Đến thời khắc cuối cuộc hành trình sẽ gặt hái được những trái ngọt. Công sức bỏ ra trong chuyến đi đó sẽ trở nên y nghĩa và tròn vẹn hơn.

1.1. Tuyên truyền qua đạp xe xuyên việt cùng C4E

Cùng với đó việc phát động hành động này, trước tiên sẽ thay đổi nhận thức về bảo vệ môi trường của tất cả mọi người tại những nơi chúng tôi đã đi qua.Nhờ vậy đây được coi là cách truyền thông điệp trực tiếp, có hiệu quả dành cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó chương trình còn là cơ hội để mọi thành viên trong câu lạc bộ này có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, đây là những thứ dù bạn có mất nhiều tiền đi chăng nữa cũng không thể nào mua được. Qua những chiếc áo đồng phục mà từng thành viên mặc in các slogan ý nghĩa sẽ tạo nên nét đặc biệt dành cho chương trình lần này.

Các thông điệp sẽ hiệu quả hơn khi đi kèm với nó là những bộ trang phục màu xanh green mang hình ảnh đại diện cho môi trường. Nhờ vậy đây cũng là cách giúp mọi người có thêm cảm tình về chương trình này hơn. Góp phần mang lại thành công cho toàn bộ hoạt động lần này. Đây sẽ là đòn bẩy để có thêm 1 hay nhiều các chuonng trình hay và ý nghĩa đối với cộng đồng như vậy.

2. Tổng hợp hình ảnh đẹp trong lễ ra quân đạp xe xuyên việt của C4E

Thông qua hoạt động vì môi trường lần này, các thành viên trong câu lại bộ đạp xe vì môi trường ( C4e) đã có những hành động đẹp, đáng ghi nhận và tuyên dương. Mong rằng đây sẽ là một tấm gương sáng để nhất nhất những người trẻ tuổi nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều có ý thức chung tay cùng nhau bỏ vệ môi trường.

Một phần những hình ảnh đẹp dưới đây sẽ là động lực cổ vũ tinh thần cũng như trách nhiệm của toàn xã hội biết ơn đến những người đã có cống hiến lớn dành cho môi trường. Không kể dù bạn là ai làm nghề gì, chỉ cần có ý thức gìn giữ môi trường đều có thể tham gia đóng góp một chút công sức của mình vào trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Hình ảnh tập duyệt trước buổi lễ đạp xe xuyên Việt sắp diễn ra.
Hình ảnh tập duyệt trước buổi lễ đạp xe xuyên Việt sắp diễn ra.
Đồng phục trong lễ ra quân Đạp xe xuyên Việt vì Môi trường cùng C4E là màu xanh green
Đồng phục trong lễ ra quân Đạp xe xuyên Việt vì Môi trường cùng C4E là màu xanh green
Công tác chuẩn bị sự kiện Đạp xe xuyên Việt vì Môi trường cùng C4E
Công tác chuẩn bị sự kiện Đạp xe xuyên Việt vì Môi trường cùng C4E
Đồng phục thể hiện tinh thần đồng đội, tập thể trong chuyến ra quân đạp xe xuyên Việt
Đồng phục thể hiện tinh thần đồng đội, tập thể trong chuyến ra quân đạp xe xuyên Việt

Qua hoạt động lần này, các ban tổ chức chương trình mong muốn sẽ truyền những thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người, nhận lại những phản hồi tích cực nhất qua các hành động nhỏ của mình. Từng người từng người một giữ gìn môi trường sẽ nhanh chóng lan tỏa các thông điệp này. Đây đúng là hoạt động vì môi trường đáng tuyên dương và nên được nhân rộng trong toàn xã hội.

Tiếp nối các thành công của các chương trình hoạt động vì môi trường bên cạnh chương trình đạp xe xuyên Việt của câu lạc bộ C4e. Mới đây trên chương trình truyền hình có nổi lên”thử thách 24h dọn rác của các youtuber”. Chương trình này chỉ sau vài ngày lên sóng đã nhận lại một số lượng lớn sự ủng hộ và có sức lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tương đối lớn đến tất cả mọi người. Chỉ với 24h một khu vực ô nhiễm toàn rác có thể trở nên sạch sẽ trả lại không khí trong lành cho khu vực đó. Chúng tôi nghĩ các chương trình như này rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay và nên được lan rộng hơn nữa.

Môi trường là không gian sống của rất nhiều sinh vật trong đó có con người, vì vậy bảo vệ chúng sẽ là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang ở mức báo động, khi mọi người chỉ biết sử dụng nhưng lại quên mất cần bảo vệ dẫn đến môi trường ngày một bị hủy hoại. Vì vậy rất cần có những chương trình hành động vì môi trường như này, giúp cho không khí ngày một trong lành hơn.

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ngày càng đáng báo động, rất cần những sự chung tay góp sức của tất cả mọi người. Qua các chương trình ý nghĩa như đạp xe xuyên Việt của câu lạc bộ C4e đã mang đến một bộ mặt mới về hoạt động vì môi trường đúng nghĩa. Những thông điệp từ hoạt động này sẽ là nguồn ảnh hưởng chính đến tâm lí và ý thức của người dân trong việc tự giác bảo vệ môi trường. Đồng phục Hải Anh tự hào khi mang đến các sản phẩm đồng phục phục vụ cho các hoạt động vì môi trường chất lượng. Hãy để Hải Anh góp một phần nhỏ của mình vào công cuộc bảo vệ môi trường qua áo đồng phục.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *