Đồng Phục Công Nhân 09

Nhận báo giá Tự thiết kế áo

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nền kinh tế toàn cầu, hòa theo sự phát triển tốc độ của đô thị và các cụm, khu công nghiệp trên toàn quốc. Việc thúc đẩy phát triển lĩnh vực hoạt động công nghiệp đã giải quyết việc làm cho hàng triệu công nhân. Bởi vậy vấn đề về an toàn lao động của các công nhân luôn được chú trọng.

Có thể nói ưu tiên hàng đầu trong vấn đề lựa chọn trang phục dành cho các đối tượng này sẽ chú trọng hơn về mặt chất lượng, cũng như hình thức sử dụng. Điều này được thể hiện qua các mẫu đồng phục công nhân mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục công nhân 

  • Giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy hoặc dùng bàn chải quá cứng.
  • Không giặt chung đồng phục công nhân với các sản phẩm khác màu.
  •  Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.
  • Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt
  • Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C

Hướng dẫn đặt hàng:

+ Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng  Email / Call.

+ Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalogue Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.

+ Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.

+ Ký Hợp Đồng – May mẫu

Đồng phục Hải Anh với trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc từ đồng phục lớp, đồng phục công ty đến đồng phục bảo hộ lao động. Chắc chắn các sản phẩm làm ra tại đây có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, doanh nghiệp.

Đối với mỗi ngành nghề đều có những đặc trưng riêng về môi trường làm việc khác nhau. Hiểu được điều đó, Đồng phục Hải Anh Việt Nam chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo luôn nghiên cứu, tìm tòi về đặc trưng ngành nghề để đưa ra những giải pháp thiết kế tốt nhất, làm sao để tiện lợi nhất cho người sử dụng. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều loại đồng phục bảo hộ lao động chất lượng nhất từ: đồng phục công nhân, đồng phục kĩ sư – xây dựng….

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Công Nhân 09”

Sản phẩm nổi bật