Đồng Phục Hải Anh Đẩy Mạnh Chương Trình Khuyến Mãi “Tặng Balo Rút” Khi Đặt Áo Lớp

LOA! LOA! LOA!

Các bạn học sinh đã biết thông tin gì chưa nhỉ? Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-03, Đồng phục Hải Anh đang có chương trình khuyến mại “KHỦNG” nhất năm 2019 này với những phần quà tặng kèm vô cùng hấp dẫn. Nội dung chi tiết chương trình như sau:

“Khi các bạn đặt áo lớp trong tháng 3 này, chỉ với số lượng từ 20 cái trở lên, ngay lập tức các bạn sẽ nhận được những chiếc Balo rút và Cờ in Logo siêu chất, siêu ngầu dành riêng cho lớp mình”.

>> 1000 Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Độc Nhất Quả Đất

>> Ảnh Độc: Áo Đồng Phục Lớp Chia Tay Kỉ Niệm Tuổi Học Trò

Chương trình khuyến mại Tặng Balo rút khi đặt áo lớp – <a href=
Đồng phục Hải Anh" width="800" height="533" /> Chương trình khuyến mại Tặng Balo rút khi đặt áo lớp – Đồng phục Hải Anh

Đây có thể coi là những phần quà tặng kèm vô cùng thú vị. LẦN ĐẦU TIÊN, khi Đồng phục Hải Anh đưa những phần quà là những chiếc Balo rút sành điệu tặng kèm các bạn như một tri ân và cảm ơn chân thành nhất tới các bạn học sinh vì đã tin tưởng và ủng hộ Hải Anh trong suốt thời gian vừa qua.

Balo rút in slogan: “Born to Shine”
Balo rút in slogan: “Born to Shine”
Balo rút in slogan: “We are one”
Balo rút in slogan: “We are one”
Balo rút in slogan: “Lớp mình là thứ tồn tại duy nhất”
Balo rút in slogan: “Lớp mình là thứ tồn tại duy nhất”
Balo rút in slogan: “Winner is dreamer who never gives up”
Balo rút in slogan: “Winner is dreamer who never gives up”
Balo rút in slogan: “Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo”
Balo rút in slogan: “Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo”

Những chiếc Balo rút mà Hải Anh phát động trong chương trình lần này không chỉ là những chiếc Balo thông thường trên thị trường mà các bạn thường thấy. Mà với những phần quà này, bạn có thể lựa chọn những mẫu balo có sẵn mà Hải Anh đã thiết kế từ trước hoặc bạn có thể tự in theo sở thích và phong cách riêng của lớp mình.

Đồng phục Hải Anh tin rằng, với phần quà thú vị trong chương trình khuyến mại lần này sẽ khiến các bạn hài lòng. Bởi lẽ, với học sinh chúng mình, chiếc balo có lẽ là vật dụng, là hành trang quen thuộc cùng chúng ta hàng ngày đến trường. Với những chiếc Balo đồng phục, các bạn có thể chứa đựng những quyển sách, trang vở khi đi học mỗi ngày. Không những thế, với một thiết kế ấn tượng, độc đáo, các bạn hoàn toàn có thể mang những chiếc balo trong những chuyến đi du lịch. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả lớp bạn cùng nhau “xách balo lên và đi”, mặc đồng phục lớp, cùng nhau đeo những chiếc balo đúng không nào?

Lưu giữ những khoảnh khắc thời học sinh yêu dấu, trân trọng những phút giây, những khoảnh khắc học trò. Đồng hành với đó là những chiếc áo lớp, những chiếc balo là tất cả những kỉ niệm chắc chắn sẽ không bao giờ quên được.

>> Bộ Tranh Ấn Tượng Về Áo Đồng Phục Lớp – Đồng Phục Hải Anh

>> Đồng Phục Lớp Đáng Yêu Nhất Tại Hải Anh

Hãy nhanh tay liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh ngay hôm nay để có thể tham gia và nhận về cho lớp mình những phần quà thú vị nhất nhé!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *