Thông Báo Phát Động Chương Trình Văn Nghệ Kỉ Niệm 9 Năm Thành Lập Công Ty

Văn nghệ chính là một món ăn tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn giúp cuộc đời mỗi chúng ta trở nên tươi đẹp và thi vị hơn bao giờ hết. Và trong tháng 8 tới đây, những lời ca tiếng hát trong phong trào kỉ niệm 9 năm thành lập Công ty May Hải Anh lại một lần nữa vang lên như là “liều thuốc” giúp tâm hồn mỗi chúng ta được trẻ hóa, là sợi dây gắn kết các trái tim được gần nhau hơn, tất cả cùng chung nhịp đập hướng về một cuộc sống tràn ngập những niềm vui, những ước mơ và cả những hoài bão.

Thông Báo Phát Động Chương Trình Văn Nghệ Kỉ Niệm 9 Năm Thành Lập Công Ty

Theo kế hoạch du lịch hè 2019, Đồng phục Hải Anh sẽ tổ chức chương trình du lịch hè 3 ngày tại Đà Nẵng – Hội An (Từ 01 – 03/8/2019). Vào đêm 02/8/2019 tại thành phố Đà Nẵng, Công ty tổ chức Gala Dinner với các nội dung chính như sau:

  1. Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm
  2. Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty
  3. Thi đua văn nghệ giữa các phòng ban, bộ phận trong Công ty

Để giúp các phòng ban có sự chủ động trong thời gian tập luyện, tìm tòi những tiết mục hấp dẫn nhất, Công ty đưa ra một số thông báo cụ thể như sau:

  1. Thời gian tập luyện từ 15/6 – 20/7/2019
  2. Các phòng ban đăng ký tiết mục với phòng HCNS vào ngày 15/7/2019
  3. Mỗi phòng ban sẽ đóng góp 1 tiết mục văn nghệ bao gồm: Marketing, TMĐT, KDDN, KDHS, HCNS+KT, VP HCM và khối xưởng sản xuất (3 tiết mục).

Lưu ý:

+ Tiết mục văn nghệ có sự tham gia của tập thể (tối thiểu 2 người trở nên).

+ Tiết mục phải thể hiện được rõ ràng chủ đề, thông điệp muốn truyền tải tới người xem.

Cơ cấu giải thưởng: 01 Giải thưởng giá trị sẽ được bật mí trong đêm Gala do Ban tổ chức đánh giá dành cho tiết mục đặc sắc và truyển tải được thông điệp hay nhất.

Với phương châm “Làm hết mình, chơi nhiệt tình”, hi vọng trong thời gian sắp tới, các phòng ban sẽ nghiêm túc tập luyện để đóng góp những tiết mục thú vị và ý nghĩa nhất!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *