Đồng Phục Hải Anh Lên Kế Hoạch Tổ Chức Team Building Lần 1/2019

Như thường lệ, hàng năm, Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh (Đồng phục Hải Anh) tổ chức hoạt động Team Building cho tất cả các nhân viên khối văn phòng và xưởng sản xuất nhằm mang lại những phút giây giải trí và gắn kết tất cả các thành viên đang sống và làm việc tại Hải Anh thêm đoàn kết hơn nữa.

Chương trình tổ chức Team building lần 1 năm 2019 cụ thể như sau:

  1. Thời gian tổ chức: Chủ Nhật ngày 14/04/2019
  2. Địa điểm tổ chức: Quảng Tây Resort – Thôn Muỗi, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội (Cách trung tâm Thành phố Hà Nội 40km).
  3. Thành phần tham gia: CBNV khối Văn phòng và Xưởng sản xuất.
  4. Kế hoạch tổ chức:

+ Từ 06h00 – 06h30: Tập trung tại điểm (xe đón đoàn tại Văn phòng và Xưởng Lĩnh Nam)

+ Từ 06h30 – 08h00: Di chuyển trên đường (văn nghệ, trò chơi trên xe)

+ Từ 08h00 – 08h15: Xuống xe, nghỉ ngơi

+ Từ 08h15 – 11h15: Tham gia hoat động teambuilding.

+ Từ 11h15 – 11h30: Nghỉ ngơi.

+ Từ 11h30 – 12h30: Ăn trưa.

+ Từ 12h30 – 13h30: Tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 4, hát cho nhau nghe.

+ Từ 13h30 – 15h30: Dạo chơi, chụp ảnh.

+ Từ 15h30 – 17h30: Di chuyển lên xe về (xe dừng lại điểm đặc sản vùng miền CBNV xuống mua quà)

+ 17h30: Đoàn về đến điểm, kết thúc hành trình.

Hoạt động Team Building lần này, Đồng phục Hải Anh lấy chủ đề: “Vượt qua giới hạn, chạm tới thành công”. Thử sức mình, trải nghiệm và chinh phục những trò chơi, những thử thách trong từng hoạt động không chỉ đơn giản là minh chứng về sự dẻo dai, bền bỉ mà còn đó là tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự thấu hiểu để chinh phục và mang về những vinh quang, thành công.

Hoạt động Team building được tổ chức thường niên tại <a href=
Đồng phục Hải Anh" width="800" height="532" /> Hoạt động Team building được tổ chức thường niên tại Đồng phục Hải Anh

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục, Đồng phục Hải Anh không những chú trọng những giá trị tốt đẹp mang đến cho khách hàng mà đời sống công nhân viên cũng được Ban giám đốc rất chú trọng. Đơn giản là bởi, chính những sự quan tâm chân thành, chính những cảm hứng tuyệt vời xuất phát từ chính trái tim của những người lãnh đạo là động lực to lớn giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt hơn, được hỏi hỏi, trau dồi thêm những kinh nghiệm. Để từ đó, từng ngày trôi qua, những công sức và cả những nỗ lực xây dựng nên một hình ảnh về một thương hiệu Hải Anh mang cái Tâm và cái Tầm, xứng đáng nhất với tất cả những gì mà hàng trăm, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Qua những hoạt động Team building mà <a href=
Đồng phục Hải Anh tổ chức, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa thành viên trong công ty được tốt hơn" width="800" height="533" /> Qua những hoạt động Team building mà Đồng phục Hải Anh tổ chức, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa thành viên trong công ty được tốt hơn

Chính qua những hoạt động như vậy, là cơ hội để tất cả các thành viên trong công ty biết đến nhau hơn, cùng nhau tham gia, cùng nhau đóng góp trí tuệ và công sức để chiến thắng, vượt qua những khó khăn. Đó chính là tiền đề, là kim chỉ nan thêu dệt nên tinh thần đoàn kết, gắn bó. Chính những sự nhiệt huyết ấy, tinh thần ấy là những giá trị ban đầu làm nên thành công mà Đồng phục Hải Anh có được ngày hôm nay.

Hi vọng, chuyến đi sắp tới của Đồng phục Hải Anh tới đây sẽ thuận lợi và có được sự tham gia đông đủ của tất cả cán bộ công nhân viên. Để qua chuyến đi này sẽ gắn kết thêm những trái tim cùng chung nhịp đập về một Hải Anh phát triển thịnh vượng hơn nữa, có thêm sự chuyển mình mãnh liệt và những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *