Phát Động Cuộc Thi “Đi Học Cùng Hải Anh” Và Cơ Hội Rinh Về Những Phần Quà “SIÊU TO KHỔNG LỒ”

Sau hàng loạt những cuộc thi tổ chức thành công trước đó. Bước vào thềm năm học mới 2019-2020 tới đây, Đồng phục Hải Anh tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng với cuộc thi “Đi học cùng Hải Anh”.

Đi học cùng Hải Anh

Nội dung chi tiết tham gia chương trình, mời bạn theo dõi chi tiết dưới đây:

  1. Đối tượng tham gia

Tất cả các bạn học sinh, tập thể lớp trên mọi miền cả nước (Đối tượng tham gia có thể cá nhân hoặc tập thể).

  1. Thời gian tổ chức

Từ ngày 25/07/2019 đến hết ngày 10/08/2019

  1. Hình thức tham gia

Bước 1: Thí sinh tham gia sẽ quay một đoạn video sáng tạo ngắn trong thời lượng khoảng 15-20s theo yêu cầu của BTC.

Nội dung video xoay quanh 2 cảnh quay chính: Cá nhân/Tập thể đang tham gia vào một hoạt động bất kì trong khoảng thời gian nghỉ hè. Sau đó, chuyển cảnh sang Cá nhân/Tập thể bước vào thời gian đi học.

Bước 2: Sau khi hoàn thành video, một bạn đại diện gửi video về page Đồng phục Hải Anh với cú pháp: “Em muốn tham gia cuộc thi #dihoccunghaianh + tên/trường/lớp/tỉnh”

Bước 3: Khi BTC nhận bài dự thi của các bạn gửi về, BTC sẽ đăng lên fanpage facebook và người tham gia sẽ đăng lên tiktok (nếu có) với hastag #dihoccunghaianh, #aolophaianh, rồi gửi linh bài đăng cho BTC và kêu gọi mọi người like share ủng hộ.

  1. Cách thức tính điểm

Thời gian tham gia bình chọn được tính: Từ ngày 25/07/2019 đến hết ngày 10/08/2019. Mọi hoạt động bình luận sau khoảng thời gian đó sẽ không được tính là hợp lệ. Ban tổ chức chính thức đóng cổng lượt bình chọn vào 23h59’ ngày 10/08/2019 và công bố kết quả vào ngày 15/08/2019.

Căn cứ vào kết quả bình chọn trên 2 nền tảng facebook và tiktok, BTC sẽ tính điểm như sau:

Với bài dự thi trên facebook: 1 biểu tượng “thả tim” = 1 điểm, 1 share = 2 điểm

Với bài dự thi trên tiktok: 1 biểu tượng “thả tim” = 1 điểm

Bài dự thi nào có tổng điểm bình chọn (Tim + Share HỢP LỆ) cao nhất sẽ dành thắng cuộc.

  1. Cơ cấu giải thưởng

* 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Nhận ngay 6 triệu đồng tiền mặt + Bộ áo lớp miễn phí + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Cờ lớp + Mũ lớp + Đặc biệt Được KOLs tag tên.

* 02 GIẢI NHẤT: Nhận ngay 3 triệu đồng tiền mặt + Bộ áo lớp miễn phí + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + cờ lớp + mũ lớp + Đặc biệt Được KOLs tag tên.            

* 03 GIẢI NHÌ: Nhận ngay 2 triệu đồng tiền mặt + Đặt áo lớp với ưu đãi chỉ từ 49k/áo + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu  + cờ lớp + Mũ lớp + Đặc biệt Được KOLs tag tên.     

* 05 GIẢI BA: Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

* 100 GIẢI TIỀM NĂNG: Voucher giảm giá 40% khi đặt áo lớp + Tặng cờ lớp + mũ lớp.

ĐẶC BIỆT: Tất cả các bạn tham gia cuộc thi sẽ được tặng 01 ÁO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN với 1000 bài dự thi đầu tiên được 100 tim trở lên.    

  1. Quyền và trách nhiệm của người chơi

+ Sau khi BTC công bố danh sách trúng thưởng, trên website,… cá nhân hoặc đại diện tập thể trúng giải cần inbox cho BTC thông qua các fanpage Đồng phục Hải Anh để được hướng dẫn nhận giải. Cá nhân hoặc tập thể phải đảm bảo thông tin nhận giải là đúng và chính xác nhất.

+ Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm hoàn toàn “bản quyền” về Video xuyên suốt cuộc thi lần này.

+ Mọi hành vi gian lận đối với cuộc thi như hack tim/ share sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của cuộc thi.

  1. Quyền và trách nhiệm của BTC

+ BTC sẽ gỡ bỏ hoàn toàn và không công nhận những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Nếu người tham gia gửi video có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính là bài dự thi mà không cần báo trước.

+ BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của cá nhân hoặc tập thể tham gia cũng như tác phẩm dự thi để đăng lên hệ thống của Đồng phục Hải Anh mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

+ BTC có quyền loại bỏ bài dự thi ngay lập tức mà không cần thông báo khi phát hiện hình thức gian lận nào ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

+ Nếu có bất kì thay đổi nào về thể lệ chương trình, BTC sẽ thông báo trước tên trang facebook Đồng phục Hải Anh.

+ BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và người tham gia.

+ Trường hợp 2 lớp có số điểm chung cuộc bằng nhau, phía ban tổ chức chương trình sẽ dựa trên tập thể lớp hoàn thành bài dự thi sớm nhất.

+ Trong trường hợp có tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

+ BTC có quyền sửa đổi, bổ sung quy định trong trường hợp cần thiết.

  1. Một số quy định chung

+ Người tham gia phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

+ Bài dự thi không được có nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa, pháp luật Việt Nam, nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ hình ảnh, video không lành mạnh, thiếu văn hóa.

+ Mọi thắc mắc xin gửi về fanpage Đồng phục Hải Anh của BTC.

  1. Một số lưu ý khi tham gia chương trình

+ Một, trong lần dự thi này, có thể cá nhân hoặc tập thể tham gia.

+ Hai, video gửi đến dự thi phải chính chủ không copy. Nếu để phát hiện ra vấn đề này bên ban tổ chức sẽ lập tức hủy bài dự thi các lớp có hành vi trên.

+ Ba, mỗi Nick FB chỉ được Chia sẻ 1 lần trên trang cá nhân CÔNG KHAI, không tính điểm lượt share trên các hội nhóm. Tuyệt đối không hack tim, hack chia sẻ. BTC có quyền loại bỏ bài thi nếu phát hiện gian lận.

+ Bốn, khi đóng cổng bình chọn (like, share), hệ thống xét duyệt của Đồng phục Hải Anh loại bỏ đi những bình chọn không hợp lệ (Chia sẻ không công khai, chia sẻ trùng lặp,…) và tính điểm chung cuộc cho các bài thi.

+ Năm, mỗi lớp chỉ có cơ hội được nhận 1 giải thưởng duy nhất trong suốt cuộc thi.

Sự kiện “Đi học cùng Hải Anh” lần này dự kiến thu hút hơn 1000 lớp tham gia chắc chắn sẽ là một sân chơi thú vị trong mùa hè này. Mọi thông tin cần tư vấn thêm về cuộc thi, bạn hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0933 83 88 33

Miền Nam: 0921 889 899

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *