Top 10+ Giáo Viên Luyện Thi Vật Lí Online Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội

Những người thầy, người cô luôn được tôn trọng, tôn vinh bởi họ là những người “chèo thuyền”, dẫn dắt con thuyền chứa những “đứa con” – chính là những người học trò của mình tới bến bờ tri thức. Với những bạn học sinh đang có nhu cầu tìm kiếm giáo viên luyện thi Vật lý online. Đồng phục Hải Anh sẽ giới thiệu đến bạn các thầy cô dạy môn Vật lý nổi tiếng nhất Hà Nội, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và đạt được điểm số cao trong kì thi sắp tới.

Xem thêm:

1. Thầy Dương Văn Cẩn – Giáo viên THPT Việt Đức (Hà Nội)

Thầy Dương Văn Cẩn ( SN 1977) hiện đang giảng dạy tại trường THPT Việt Đức – Hà Nội cũng như tại một số trung tâm luyện thi tại Hà Nội. Sinh ra từ mảnh đất Thái Bình mồ hôi rơi, thầy luôn là người có thành tích cao trong học tập và sau đó được tuyển thẳng vào khoa Vật lý đại học Sư phạm. 

Sau khi tốt nghiệp, thầy học lên Thạc sĩ Viện Vật Lý Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sau nhiều năm giảng dạy, thầy đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và được nhiều bạn học sinh vô cùng quý mến.

Thầy được các bạn học sinh mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất dạy Lý” bởi thầy không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà phương pháp dạy học, truyền kiến thức cũng khiến bất cứ ai dù không mấy đam mê với môn học này cũng phải “say đắm” chúng.

Do Vật lí là môn học có phần khô khan nên thầy đã áp dụng phương pháp “dạy học bằng thơ”, giúp người học dễ hiểu và cảm thấy thích thú hơn với môn học này. Thầy Cẩn luôn luôn mong muốn tiết học phải thật vui vẻ, ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống, chứ không đơn giản học để thi, thi xong để quên.

Hiện tại, ngoài công việc giảng dạy học sinh trên trường, thầy còn tham gia trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh.

Thầy giáo vật lý Dương Văn Cẩn
Thầy giáo vật lý Dương Văn Cẩn

2. Thầy Phạm Trung Dũng – Giáo viên luyện thi Vật lí online Hocmai.vn

Thầy Phạm Trung Dũng tốt nghiệp đại học và thạc sĩ khoa Vật lý của đại học sư phạm Hà Nội. Thầy được hàng ngàn bạn học sinh biết đến và quý mến. Với hơn 20 năm trong nghề giảng dạy, thầy đã đào tạo và giúp cho nhiều bạn đỗ các trường đại học điểm tại Hà Nội như: đại học Ngoại Thương, đại học Bách Khoa,đại học Kinh tế quốc dân,…

Hiện nay, Bộ GD-ĐT đã chính thức áp dụng hình thức thi trắc nghiệm đối với một số môn tự nhiên, trong đó có Vật lí. Với mệnh danh “Vua trắc nghiệm”, thầy Dũng được đông đảo các bạn học sinh tìm đến khi có nhu cầu học online, thậm chí cả học offline.

Sở dĩ thầy có biệt danh đặc biệt đó là nhờ khả năng tính nhẩm “siêu phàm” và trí nhớ nhanh nhạy. Thầy luôn truyền kiến thức cho học sinh một cách nhẹ nhàng, giúp học sinh thấm lâu, nhớ lâu.

Thầy giáo vật lý Phạm Trung Dũng
Thầy giáo vật lý Phạm Trung Dũng

3. Thầy Đoàn Công Thạo – Giáo viên luyện thi Vật lí online Hocmai.vn

Thầy Đoàn Công Thạo hiện đang là giáo viên luyện thi Vật Lý online tại Hocmai.vn, thầy cũng đã từng là Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy không chỉ vững chuyên môn mà còn có cách tiếp cận bài giảng vô cùng hiệu quả.

Phương pháp dạy học của thầy từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ hơn bản chất của từng vấn đề. Một số học sinh của thầy Thạo hiện đang là giảng viên công tác tại nhiều trường Đại học danh giá trên thế  giới.

Chính vì vậy, thầy Đoàn Công Thạo đã đào tạo ra nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia và các kỳ thi quốc tế. Thầy cũng là một trong những giáo viên được nhiều học sinh yêu mến và tin tưởng.

Thầy giáo vật lý Đoàn Công Thạo
Thầy giáo vật lý Đoàn Công Thạo

4. Thầy Đặng Việt Hùng – Chuyên gia ôn thi trực tuyến môn Vật lý

Thầy Đặng Việt Hùng đã quá nổi tiếng với những “tín đồ” luyện thi đại học online. Không chỉ giảng dạy môn Vật lý, thầy còn kiêm nhiệm thêm môn Toán học tại một số các trang web luyện thi online.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy là một trong những giáo viên luyện thi Vật lý online nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy hiện đang là giáo viên luyện thi Lý online tại Website Luyenthitop.vn cũng như tác giả của nhiều bộ sách luyện thi Vật lý uy tín.

Phương pháp dạy học của thầy luôn hướng học sinh thực hành, làm càng nhiều dạng bài tập càng tốt, điều đó mới giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức. Thầy luôn hướng dẫn người học luyện thi bám sát với đề thi của Bộ Giáo dục.

Thầy giáo vật lý Đặng Việt Hùng
Thầy giáo vật lý Đặng Việt Hùng

5. Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Cựu giáo viên môn Vật lý của trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Với chuyên môn vững vàng và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cũng hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi vật lý. Thầy hiện đang là giáo viên luyện thi vật lý online tại các trung tâm giáo dục trực tuyến như Moon.vn, Hocmai.vn

Thầy Nguyễn Hoàng Kim đã từng là giáo viên của ngôi trường chuyên nổi tiếng nhất cả nước – THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Rất nhiều học sinh của thầy đã từng là Thủ khoa và đỗ vào nhiều các trường Đại học, học viện top đầu hiện nay.

Quan điểm dạy học của thầy là hướng học trò phải nắm thật vững lý thuyết, làm được bài tập trong sách giáo khoa cơ bản và nâng cao, sau đó mới đến việc luyện thi. Phương pháp dạy học này sẽ giúp các bạn học sinh hiểu sâu kiến thức, làm bài tập chắc chắn, không bị mất điểm từ những câu đơn giản.

Thầy giáo vật lý Nguyễn Hoàng Kim
Thầy giáo vật lý Nguyễn Hoàng Kim

6. Thầy Đỗ Điện Lệnh – Nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi giảng dạy môn Vật lý THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Thầy Đỗ Điện Lệnh là một Nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi giảng dạy môn Vật lý THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, Nguyên hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội, Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Alfred Nobel.

Thầy đã có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Vật lý và đã đào tạo được rất nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, trong đó có nhiều học sinh đạt huy chương vàng quốc tế.Thầy luôn áp dụng những phương pháp dễ hiểu nhất, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Thầy giáo vật lý Đỗ Điện Lệnh
Thầy giáo vật lý Đỗ Điện Lệnh

7. Thầy Đỗ Ngọc Hà – Trung tâm học trực tuyến Hocmai.vn

Thầy Đỗ Ngọc Hà là cựu sinh viên lớp tài năng Vật lý K58 thuộc trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Hiện tại, thầy đang là giáo viên luyện thi Vật Lý online của trung tâm giáo dục trực tuyến Hocmai.vn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Đỗ Ngọc Hà có chuyên môn vững vàng và phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu. Thầy luôn chú trọng đến việc truyền đạt kiến thức một cách logic, khoa học, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

Là một giáo viên tâm huyết, thầy luôn tìm tòi, khám phá những phương pháp dạy học mới mẻ, hiện đại, giúp học trò tiếp cận dễ dàng, luyện thi hiệu quả. Do vậy, thầy luôn luôn giảng chậm, dạy kĩ, làm rõ từng vấn đề nhỏ nhất để học sinh hiểu rõ bản chất và có thể làm bài tập một cách dễ dàng.

Thầy giáo vật lý Dỗ Ngọc Hà
Thầy giáo vật lý Đỗ Ngọc Hà

8. Thầy Phạm Văn Tùng – Giáo viên luyện thi Vật lý online

Thầy Phạm Văn Tùng đã từng là sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý – Đại học Quốc gia Hà Nội, nay là trường Đại học Giáo dục. Với kinh nghiệm luyện thi của mình, thầy đã giúp không ít học trò đỗ vào các ngôi trường danh giá cả nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân,…

Phương pháp dạy học, luyện thi của thầy là giúp học sinh nắm chắc kiến thức, rèn luyện tính cẩn thận, chính xác đến với con số, thúc đẩy sự hứng thú và đam mê với môn Vật lý.

Hiện nay, thầy Phạm Văn Tùng đang trực tiếp giảng dạy tại một số trung tâm luyện thi như: Trung tâm SEC – Hoài Đức, Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh, Trung tâm luyện thi trực tuyến Hocmai.vn,…

Thầy giáo vật lý Phạm Văn Tùng
Thầy giáo vật lý Phạm Văn Tùng

9. Thầy Nguyễn Ngọc Hải – Giáo viên luyện thi Vật lí online

Thầy Nguyễn Ngọc Hải là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Toán học, Đại học Sư Phạm Hà Nội. Hiện nay, thầy đang công tác tại Đại học Công Đoàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Nguyễn Ngọc Hải có chuyên môn cao cùng cách giảng dạy dễ tiếp nhận, dễ tiếp thu. Bên cạnh đó, thầy cũng luôn quan tâm, sát sao đến quá trình học tập của học sinh, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, giúp học sinh giải bài tập và ôn luyện hiệu quả.

Nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và tạo hứng thú với môn học, thầy luôn dành thời gian nghiên cứu các phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động.

Thầy giáo vật lý Nguyễn Ngọc Hải
Thầy giáo vật lý Nguyễn Ngọc Hải

10. Thầy Lê Tiến Hà – Thầy giáo giảng dạy Vật lí quen thuộc trên sóng truyền hình

Thầy Lê Tiến Hà sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề giáo tại Nghệ An. Ngay từ khi còn nhỏ, thầy luôn ao ước trở thành thầy giáo và khi ước mơ ấy đã trở thành hiện thực, thầy muốn truyền đạt kiến thức, sự nhiệt huyết, cái tâm của mình tới thế hệ học trò.

Hình ảnh thầy Hà trở nên quen thuộc với hàng ngàn các bạn học sinh khi thầy xuất hiện trong Chương trình bổ trợ kiến thức Vật lí 12 của VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng là giáo viên dạy học tại một số trung tâm luyện thi lớn ở Hà Nội như Trung tâm luyện thi Đa Minh, Đại học sư phạm Hà Nội 1, Trung tâm Daling,…

Thầy giáo vật lý Lê Tiến Hà
Thầy giáo vật lý Lê Tiến Hà

KẾT LUẬN

Vừa rồi, Đồng phục Hải Anh đã chia sẻ đến các bạn học sinh 10 giáo viên luyện thi Vật lý online nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Ở họ không chỉ có kiến thức chuyên môn, mà với tâm trong nghề, các bạn sẽ học được từ chính người thầy của mình nhiều điều quý giá trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cho riêng mình một giáo viên dạy Vật lí phù hợp nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *