Top 10+ giáo viên luyện thi vật lí online nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Những người thầy, người cô luôn được tôn trọng, tôn vinh bởi họ là những người “chèo thuyền”, dẫn dắt con thuyền chứa những “đứa con” – chính là những người học trò của mình tới bến bờ tri thức. Với những bạn học sinh đang có nhu cầu tìm kiếm giáo viên luyện thi Vật lí online, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết sau đây. Bởi Đồng phục Hải Anh sẽ giới thiệu đến bạn các thầy cô dạy môn Vật lí nổi tiếng nhất Hà Nội, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và đạt được điểm số cao trong kì thi sắp tới.

1. Thầy Dương Văn Cẩn – Giáo viên THPT Việt Đức (Hà Nội)

Thầy Dương Văn Cẩn hiện đang giảng dạy tại trường THPT Việt Đức – Hà Nội cũng như tại một số trung tâm luyện thi tại Hà Nội. Thầy được các bạn học sinh mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất dạy Lý” bởi thầy không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà phương pháp dạy học, truyền kiến thức cũng khiến bất cứ ai dù không mấy đam mê với môn học này cũng phải “say đắm” chúng.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Dương Văn Cẩn
Thầy Dương Văn Cẩn (Nguồn: Kenh 14)

Do Vật lí là môn học có phần khô khan nên thầy đã áp dụng phương pháp “dạy học bằng thơ”, giúp người học dễ hiểu và cảm thấy thích thú hơn với môn học này. Thầy Cẩn luôn luôn mong muốn tiết học phải thật vui vẻ, ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống, chứ không đơn giản học để thi, thi xong để quên.

Hiện tại, ngoài công việc giảng dạy học sinh trên trường, thầy còn tham gia trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh.

Địa chỉ: Giảng đường Khán đài A – Sân vận động Bách Khoa – Hà Nội và Phòng 505 Tầng 4 Nhà TC – ĐH Tại Chức Bách Khoa – 94 Lê Thanh Nghị – Hà Nội.

2. Thầy Phạm Trung Dũng – Giáo viên luyện thi Vật lí online Hocmai.vn

Hiện nay, Bộ GD-ĐT đã chính thức áp dụng hình thức thi trắc nghiệm đối với một số môn tự nhiên, trong đó có Vật lí. Với mệnh danh “Vua trắc nghiệm”, thầy Dũng được đông đảo các bạn học sinh tìm đến khi có nhu cầu học online, thậm chí cả học offline.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Phạm Trung Dũng
Thầy Phạm Trung Dũng

Sở dĩ thầy có biệt danh đặc biệt đó là nhờ khả năng tính nhẩm “siêu phàm” và trí nhớ nhanh nhạy. Thầy luôn truyền kiến thức cho học sinh một cách nhẹ nhàng, giúp học sinh thấm lâu, nhớ lâu.

3. Thầy Đoàn Công Thạo – Giáo viên luyện thi Vật lí online Hocmai.vn

Thầy Đoàn Công Thạo hiện đang là giáo viên luyện thi Vật Lí online tại Hocmai.vn, thầy cũng đã từng là Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Đoàn Công Thạo
Thầy Đoàn Công Thạo

Phương pháp dạy học của thầy từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ hơn bản chất của từng vấn đề. Một số học sinh của thầy Thạo hiện đang là giảng viên công tác tại nhiều trường Đại học danh giá trên thế  giới.

4. Thầy Đặng Việt Hùng – Chuyên gia ôn thi trực tuyến môn Vật lý

Thầy Đặng Việt Hùng đã quá nổi tiếng với những “tín đồ” luyện thi đại học online. Không chỉ giảng dạy môn Vật lí, thầy còn kiêm nhiệm thêm môn Toán học tại một số các trang web luyện thi online.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Đặng Việt Hùng
Thầy Đặng Việt Hùng (Nguồn: Người nổi tiếng)

Phương pháp dạy học của thầy luôn hướng học sinh thực hành, làm càng nhiều dạng bài tập càng tốt, điều đó mới giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức. Thầy luôn hướng dẫn người học luyện thi bám sát với đề thi của Bộ Giáo dục.

Hiện nay, thầy Hùng đang giảng dạy online tại một số trang web học online nổi tiếng như Moon.vn, Hocmai.vn,…

5. Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Cựu giáo viên môn Vật lý của trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Thầy Nguyễn Hoàng Kim đã từng là giáo viên của ngôi trường chuyên nổi tiếng nhất cả nước – THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Rất nhiều học sinh của thầy đã từng là Thủ khoa và đỗ vào nhiều các trường Đại học, học viện top đầu hiện nay.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Nguyễn Hoàng Kim
Thầy Nguyễn Hoàng Kim

Quan điểm dạy học của thầy là hướng học trò phải nắm thật vững lí thuyết, làm được bài tập trong sách giáo khoa cơ bản và nâng cao, sau đó mới đến việc luyện thi. Phương pháp dạy học này sẽ giúp các bạn học sinh hiểu sâu kiến thức, làm bài tập chắc chắn, không bị mất điểm từ những câu đơn giản.

Hiện nay, thầy Kim đang giảng dạy tại trung tâm luyện thi Thăng Long.

6. Thầy Đỗ Điện Lệnh – Nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi giảng dạy môn Vật lí THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Thầy Đỗ Điện Lệnh là một Nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi giảng dạy môn Vật lí THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, Nguyên hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội, Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Alfred Nobel.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Đỗ Điện Lệnh
Thầy Đỗ Điện Lệnh

Với hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh giỏi quốc gia, quốc tế môn Vật lý và luyện thi đại học, thầy áp dụng những phương pháp dễ hiểu nhất, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

7. Thầy Đỗ Ngọc Hà – Trung tâm học trực tuyến Hocmai.vn

Thầy Đỗ Ngọc Hà là cựu sinh viên lớp tài năng Vật lý K58 thuộc trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Hiện tại, thầy đang là giáo viên luyện thi Vật Lí online của trung tâm giáo dục trực tuyến Hocmai.vn.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Đỗ Ngọc Hà
Thầy Đỗ Ngọc Hà

Là một giáo viên tâm huyết, thầy luôn tìm tòi, khám phá những phương pháp dạy học mới mẻ, hiện đại, giúp học trò tiếp cận dễ dàng, luyện thi hiệu quả. Do vậy, thầy luôn luôn giảng chậm, dạy kĩ, làm rõ từng vấn đề nhỏ nhất để học sinh hiểu rõ bản chất và có thể làm bài tập một cách dễ dàng.

8. Thầy Phạm Văn Tùng – Giáo viên luyện thi Vật lí online

Thầy Phạm Văn Tùng đã từng là sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý – Đại học Quốc gia Hà Nội, nay là trường Đại học Giáo dục. Với kinh nghiệm luyện thi của mình, thầy đã giúp không ít học trò đỗ vào các ngôi trường danh giá cả nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân,…

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Phạm Văn Tùng
Thầy Phạm Văn Tùng

Phương pháp dạy học, luyện thi của thầy là giúp học sinh nắm chắc kiến thức, rèn luyện tính cẩn thẩn, chính xác đến tới con số, thúc đẩy sự hứng thú và đam mê với môn Vật lí.

Hiện nay, thầy Phạm Văn Tùng đang trực tiếp giảng dạy tại một số trung tâm luyện thi như: Trung tâm SEC – Hoài Đức, Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh, Trung tâm luyện thi trực tuyến Hocmai.vn,…

9. Thầy Nguyễn Ngọc Hải – Giáo viên luyện thi Vật lí online

Thầy Nguyễn Ngọc Hải là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Toán học, Đại học Sư Phạm Hà Nội. Hiện nay, thầy đang công tác tại Đại học Công Đoàn.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Nguyễn Ngọc Hải
Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và tạo hứng thú với môn học, thầy luôn dành thời gian nghiên cứu các phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động.

10. Thầy Lê Tiến Hà – Thầy giáo giảng dạy Vật lí quen thuộc trên sóng truyền hình

Thầy Lê Tiến Hà sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề giáo tại Nghệ An. Ngay từ khi còn nhỏ, thầy luôn ao ước trở thành thầy giáo và khi ước mơ ấy đã trở thành hiện thực, thầy muốn truyền đạt kiến thức, sự nhiệt huyết, cái tâm của mình tới thế hệ học trò.

Giáo viên luyện thi Vật lí online Thầy Lê Tiến Hà
Thầy Lê Tiến Hà

Hình ảnh thầy Hà trở nên quen thuộc với hàng ngàn các bạn học sinh khi thầy xuất hiện trong Chương trình bổ trợ kiến thức Vật lí 12 của VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng là giáo viên dạy học tại một số trung tâm luyện thi lớn ở Hà Nội như Trung tâm luyện thi Đa Minh, Đại học sư phạm Hà Nội 1, Trung tâm Daling,…

Vừa rồi, Đồng phục Hải Anh đã chia sẻ đến các bạn học sinh 10 giáo viên luyện thi Vật lí online nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Ở họ không chỉ có kiến thức chuyên môn, mà với tâm trong nghề, các bạn sẽ học được từ chính người thầy của mình nhiều điều quý giá trong cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cho riêng mình một giáo viên dạy Vật lí phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *