“Khám Phá Sapa” Cùng Đội Ngũ Nhân Viên Phòng Sale Học Sinh Tại Hải Anh Uniform

Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh hiện giờ đã là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp đồng phục dành cho tất cả đối tượng khách hàng. Có được sự thành công đáng tự hào này phải kể đến bộ phận nhân viên làm việc tại đây. Trong đó đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh là đơn vị chủ chốt giúp mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Như gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến bộ phận này, trong những ngày cuối tháng 1 năm 2019 vừa qua, các tập thể cán bộ công nhân viên phòng sale học sinh đã được ban lãnh đạo công ty tổ chức một chuyến du lịch đầy thú vị tại Sapa – “Nơi gặp gỡ đất trời”. Một nơi có thể nói từ cảnh sắc cho đến con người đều có sức hút mãnh liệt.

Đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh trẻ trung, xinh đẹp trong chuyến du lịch Sapa.
Đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh trẻ trung, xinh đẹp trong chuyến du lịch Sapa.

Những khoảng thời gian trên xe có lẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên đối với các bạn phòng sale học sinh. Nhờ có chuyến đi này đã tạo điều kiện cho mọi người trong phòng ban hiểu về sở thích, tính cách nhau hơn. Ngoài ra, phòng sale học sinh có một điều đặc biệt, 100% là nữ nên không khí trong cả chuyến đi nhộn nhịp hẳn lên. Từ lúc khởi hành cho đến khi đặt chân xuống mảnh đất Sapa đầy chất tình, chất thơ chúng ta đều sẽ cảm nhận được điều đó.

Toàn thể các bạn trong đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh trong chuyến đi sapa ý nghĩa đợt tháng 1 vừa rồi.
Toàn thể các bạn trong đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh trong chuyến đi sapa ý nghĩa đợt tháng 1 vừa rồi.

Nhắc đến Sapa chắc không có một câu chữ nào diễn tả được hết vẻ đẹp, sự quyến rũ của mảnh đất nơi xứ sở Tây Bắc này mang lại cho các bạn sale học sinh nói riêng và du khách nói chung. Sapa đẹp và tuyệt vời lắm, ở đó có những khung cảnh hoang sơ tới nao lòng níu giữ những bước chân của người đến, quyến luyến không nỡ rời đi.

Những ai đã đến với mảnh đất đầy chất thơ này đều mong muốn một lần quay trở lại. Nếu trước đây những hình ảnh về “Thị trấn sương mù” này chỉ có thể nhìn thấy trên truyền hình hay qua các bức ảnh thì giờ đây các bạn nhân viên phòng sale học sinh đã hiện thực hóa ước mơ của mình đó là đặt chân lên “nóc nhà Đông Dương” mang theo hoài bão, niềm tự hào về một Hải Anh to lớn, vĩ đại.

Lên "Đỉnh Fansipan" cùng đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh tại Hải Anh Uniform
Lên “Đỉnh Fansipan” cùng đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh tại Hải Anh Uniform

Đến với Sapa vào khoảng thời gian tháng 1 này các bạn sale học sinh đã có thể cảm nhận được cái lạnh thấu xương mà chưa từng có nơi nào mang lại . Cái lạnh ở Sapa khác xa rất nhiều với cái lạnh thủ đô nó mang một chút gì đó gợi nhớ đến sự gần gũi, thân thuộc một cái lạnh khiến người ta vừa sợ không thể quên được cái cảm giác khi đặt chân tại đây.

Các bạn nhân viên phòng sale học sinh xinh đẹp trong những bộ trang phục quần áo dân tộc xinh đẹp.
Các bạn nhân viên phòng sale học sinh xinh đẹp trong những bộ trang phục quần áo dân tộc xinh đẹp.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt, cảm ơn Sapa đã mang đến cho đội ngũ nhân viên phòng sale học sinh tại đồng phục Hải anh một chuyến đi ý nghĩa, bổ ích. Không còn không gian yên tĩnh, không khí se lạnh hay những món ăn đậm chất vùng quê Tây Bắc nữa, trở lại cuộc sống nhộn nhịp nơi thành thị, những công việc đang chờ đón.

Qua chuyến đi này có thể nói đã giúp các bạn nhân viên của đồng phục Hải Anh có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hi vọng sắp tới ban lãnh đạo Hải Anh Uniform sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến đi tuyệt vời như này cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Tạm biệt Sapa và hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất nhé!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *