Không Khí Tập Luyện Của Khối Văn Phòng Trước Thềm Giải Đấu “Ngày Hội Thể Thao” | Đồng Phục Hải Anh

“Ngày hội thể thao” được Đồng phục Hải Anh tổ chức vào ngày 30/06 tới đây là sân chơi giúp thể hiện bản lĩnh, ý chí, tài năng và là cơ hội thể hiện sự dẻo dai, khả năng chiến thuật của tất cả các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nơi đây. Trước “giờ G” – những chàng trai khối văn phòng đã có những buổi tập luyện rèn luyện sức khỏe, phong cách thi đấu để mang chiếc cup danh giá cùng với những phần thưởng cực hấp dẫn.

ngày hội thể thao
Không khí tập luyện trên sân cỏ của khối văn phòng – Hà Nội

Ngay sau khi nhận thông báo thời gian diễn ra giải đấu, các chàng trai khối văn phòng đã cùng nhau ngồi lại, lên phương án chiến thuật và thời gian tập luyện. Tính từ thời điểm thông báo giải đấu, đến nay, toàn bộ “giai nhân” khối văn phòng đã có hàng chục buổi tập luyện cùng nhau, rèn luyện sức khỏe. Đó không chỉ là tinh thần chiến đấu, đó không chỉ thể hiện tinh thần gắn kết mà qua đó còn là những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng trên công ty.

Dẫu có thắng hay thua, dẫu có đạt kết quả nào đi chăng nữa thì tinh thần ấy, sức mạnh ấy chính là giá trị cao đẹp, là một Hải Anh với tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình, không ngại chinh phục những khó khăn để vươn lên những đỉnh cao mới. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem những chàng trai vàng sẽ làm được những gì, họ sẽ thể hiện ra sao trong giải đấu sắp tới nhé.

Ngày hội thể thao lần 1 năm 2019 được Đồng phục Hải Anh tổ chức vào Chủ nhật, ngày 30-06-2019. Bên cạnh thi đấu giải bóng đá nam, ngày hội còn tổ chức cuộc thi kéo co dành cho toàn bộ nhân viên nữ. Tất cả các cán bộ công nhân viên sẽ thi đấu, tranh tài để rinh về giải thưởng với tổng giá trị lên đến 2 triệu đồng (1 giải Nhất) và 1 triệu đồng (1 giải Nhì).

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *