Văn Hóa Đọc Sách Mỗi Ngày Tại Đồng Phục Hải Anh

Ngày nay cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin tác động rất nhiều đến đại bộ phận giới trẻ hiện nay. Ngay như chính văn hóa đọc sách cũng đang dần bị mai một. Có lẽ chúng ta đã quên là trước khi có phương tiện thông tin này thì sách chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận được một khối lượng lớn thông tin về văn hóa, kĩ năng sống…

Ngoài cung cấp thông tin, đọc sách còn là cách thức giúp mọi người giảm stress, thư giãn đầu óc mang đến tâm trạng thoải mái nhất cho người đọc. Thế nhưng dường như giới trẻ hiện nay lại có vẻ thờ ơ, không quan tâm lắm đến văn hóa đọc sách. Phải chăng họ cho rằng việc đọc sách là vô vị, nhàm chán và lạc hậu? 

Tủ sách đồ sộ bao gồm nhiều cuốn sách về kinh tế, kĩ năng sống... tại đồng phục Hải Anh
Tủ sách đồ sộ bao gồm nhiều cuốn sách về kinh tế, kĩ năng sống… tại đồng phục Hải Anh

Sách chính là tinh hoa văn hóa riêng của toàn nhân loại, mỗi cuốn sách lại mang trong mình một câu chuyện riêng hàng ngày mong mỏi có người đến khám phá. Mỗi trang sách sẽ mở ra cho bạn về một thế giới mới với những điều kì diệu đang chờ đón bạn ở phía trước. Biết đâu một ngày nào đó thông qua cuốn sách này sẽ là chìa khóa đưa bạn đến những thành công, chân trời mới và làm thay đổi cuộc đời bạn.

Riêng đối với doanh nghiệp văn hóa đọc sách lại càng đóng vai trò quan trọng, thay vì mỗi sáng khi đến công ty để lướt thông tin trên Facebook thì hãy dùng 30′ đầu giờ để đọc sách. Nhờ vậy bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt ngay chính thói quen này.

Bộ sách GAM7 tại Hải Anh cung cấp cho nhân viên các kiến thức bổ ích, có giá trị phục vụ tốt trong công việc
Bộ sách GAM7 tại Hải Anh cung cấp cho nhân viên các kiến thức bổ ích, có giá trị phục vụ tốt trong công việc

Dù là nói vậy nhưng văn hóa đọc sách không thể hình thành trong ngày một ngày hai mà đó là kết quả của sự rèn luyện, đúc kết lâu dài. Đặc biệt đối với một doanh nghiệp lâu năm và có tiếng như đồng phục Hải Anh, mới đầu khi xây dựng thói quen này cũng gặp không ít khó khăn do từ chính các bạn nhân viên hay như một số tác động từ bên ngoài khác gây ảnh hưởng. Nếu không có sự kiên trì và cố gắng ngay từ chính người đứng đầu công ty, cho đến trưởng phòng cũng như các bạn nhân viên thì chắc chắn một điều là đồng phục Hải Anh cũng sẽ không có được một văn hóa đọc đáng tự hào đến vậy.

Không gian rộng rãi, thoáng mát là nơi lí tưởng cho việc đọc sách.
Không gian rộng rãi, thoáng mát là nơi lí tưởng cho việc đọc sách.

Sau này, dù cho xã hội có phát triển cao đến thế nào, mọi người có thể chọn đọc sách Online nhưng có một điều Hải Anh chắc chắn rằng những cuốn sách truyền thống và văn hóa đọc sẽ mãi không mất đi giá trị văn hóa vốn có của nó khi vẫn luôn có những người mãi âm thầm ủng hộ một giá trị truyền thống, nét văn hóa tốt đẹp đáng gìn giữ.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *